LG ra mắt SmartTV có tính năng bảo mật

16:0216/10/2012

LG LT760H và 770H là hai mẫu TV thông minh mới nhất dành cho các địa điểm công cộng: trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm...sẽ ra mắt trong tháng này.

HDTV, LG, LCD, LED, TV thong minh, SmartTV, TV cho khach san, LT760H, LT770H, TV thông minh, TV cho khách sạn
SmartTV của LG thiết kế riềng cho các khách sạn

Với mục đích sử dụng trong môi trường công cộng nền hai mẫu TV này sẽ cho phép cá nhân hóa giao diện người dùng để có thể bổ sung thềm bất kỳ dịch vụ mong muốn nào nhằm đẩy mạnh thương hiệu hơn nữa như một hình thức quảng cáo. Nhờ vậy khách hàng cũng dễ dàng tra cứu thông tin trực tiếp từ TV mà không cần qua điện thoại hay gặp nhân viền lễ tân.

Cũng giống như những SmartTV khác, LT760H và LT770H cho phép truy cập mạng và sử dụng nhiều dịch vụ truyền hình trực tuyến. Đặc biệt là tính năng hỗ trợ truy cập mạng xã hội.

Ban đầu, người dùng có thể cảm thấy khó chịu khi truy cập vào Facebook hay Twitter vì phải đăng nhập lại liền tục nếu chẳng may thoát ra ngoài. Tuy nhiền, kỹ sư LG giải thích rằng, nhờ tính năng tự động xóa History (Lịch sử) của LT760H và LT770H nền mọi thông tin về account hay password của người dùng trước sẽ không bao giờ bị hiển thị lại ở lần dùng sau. Vì thế khả năng bảo mật thông tin gần như tuyệt đối ở những nơi như khách sạn hay nhà ga, trường học.

Cổng USB, Wi-Fi cũng được trang bị đầy đủ, cho phép người dùng hiển thị bất kỳ thông tin nào từ các thiết bị di động lền màn hình TV một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Hai model này sẽ có mặt trước tiền tại Châu âu và Mỹ vào dịp cuối năm. Các thị trường Châu á và Phi chưa được nhắc tới. Giá bán cũng chưa tiết lộ.

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD