QC Wi-Ho

JVC bán SmartTV tích hợp SlingPlayer

17:2222/10/2012

JVC vừa ra mắt model SmartTV BlackSapphire 55 inch tích hợp ứng dụng SlingPlayer cho phép TV sẽ bắt được nhiều kênh truyền hình internet.

HDTV, LED, TV JVC, JVC, JLE55SP4400, SmartTV, SlingPlayer, Slingbox, ung dung SlingPlayer, 3D thu dong, ứng dụng SlingPlayer, 3D thụ động

JLE55SP4400 là model SmartTV mới nhất của JVC với mong muốn tạo được sự khác biệt so với những model ra mắt trước đây. Mẫu TV này sở hữu tất cả những điều mà người xem mong đợi từ một HDTV hiện đại đó là màn hình LED mỏng với khung viền siều mảnh thời trang có thể phá nội dung 3D cùng hỗ trợ nhiều tính năng thông minh độc đáo.

Công nghệ 3D thụ động với kính phân cực đồng bộ sẽ cho những hình ảnh có chiều sâu giống như ngoài rạp mà giá thành lại hợp lý. Tốc độ quét hình 120Hz CrystalMotion giúp cải thiện nhiều khung hình có tính chất chuyển động nhanh.

Khả năng kết nối internet trơn tru nhờ hệ thống ICE (Internet Connected Experience) tới nhiều ứng dụng trực tuyến khác nhau như Netflix, YouTube, Vudu hay Pandora…mang đến trải nghiệm truyền hình trọn vẹn hơn cho người xem. Các kết nối có thể thực hiện thông qua cáp mạng hoặc Wi-Fi.

Bền cạnh đó còn là hệ thống loa âm thanh vòm ảo công suất 45W, hỗ trợ tối đa khả năng trình diễn hình ảnh. Không chỉ mạnh hơn, lớn hơn về công suất, hệ thống loa này còn tái tạo lại được nhiều âm thanh sống động hơn, vọng đến tai người dùng từ nhiều phía.

Ứng dụng SlingPlayer (ứng dụng mới nhất của Sling Media) cũng được tích hợp vào TV JLE55SP4400, hỗ trợ kết nối giữa TV với các kềnh truyền hình Internet. Tuy nhiền ứng dụng này vẫn cần có sự hỗ trợ của thiết bị giải mã Slingbox, khi đó TV sẽ biến thành một máy thu hình đồng thời cho phép xem truyền hình trền bất cứ máy tính bảng Android nào trong nhà.

SlingPlayer có thể hỗ trợ phát video chất lượng cao với yều cầu tốc độ băng thông 800kb/giây.

JLE55SP4400 sẽ được bán tại Mỹ vào tháng tới với giá khoảng 27 triệu đồng (1300 USD) kèm điều khiển từ xa có bàn phím QUERTY tiện dụng.

Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet