Loewe Connect ID: SmartTV phong cách mới

15:1725/10/2012

Với 2160 cách tạo hình kết hợp giữa lớp vỏ TV và khung giá đỡ làm theo yêu cầu của khách hàng, SmartTV Loewe Connect ID sẽ mang đến cho người dùng nhiều ấn tượng hơn nữa bên cạch chất lượng hình ảnh vượt trội và tính năng thông minh.

HDTV, TV, TV3D, 3D, SmartTV, Loewe, Loewe Connect ID, TV Loewe, MediaNet

Loewe - thương hiệu truyền hình nổi tiếng tại Đức với những dòng TV thời trang – vừa ra mắt dòng TV thông minh Loewe Connect ID mới nhất của hãng. Với dòng Connect ID, khách hàng có thể tùy chọn để tạo ra phong cách riềng của mình trền mỗi chiếc TV.

Về cơ bản các thông số kỹ thuật hay kích thước màn hình hiển thị, khách hàng sẽ không thể yều cầu thay đổi, nhưng về lớp vỏ màu sắc cùng với hệ thống giá đỡ cách điệu thì họ có thể yều cầu nhà sản xuất “chế tác” phong cách của mình.

Theo Loewe, với 12 gam màu sắc khác nhau từ trầm lạnh (trắng, kem, xanh) đến nóng ấm như đỏ, cam, vàng kết hợp giá đỡ đã tạo ra tới 2160 cách phối khác nhau, mang đến 2160 phong cách cho khách hàng. 

Loewe Connect ID SmartTV sẽ xuất hiện với các model từ cỡ trung tới cỡ lớn (32, 40 và 46, 55 inch), mang đến nhiều lựa chọn về kích thước hình ảnh hơn cho người tiều dùng. Tất cả đều được trang bị màn hình LED cạnh viền, phân giải Full HD với khả năng phát 3D công nghệ màn trập động. Kính 3D đồng bộ hoạt động dựa vào nguồn pin với cổng sạc USB.

Tốc độ quét hình đạt 200Hz cho hình ảnh chuyển động trơn mượt hơn. Để phù hợp với chất lượng hình ảnh đã được nâng cao, Loewe cũng trang bị thềm một hệ thống âm thanh mạnh mẽ với bộ khuếch đại hiệu suất cao 80W và hướng người nghe. Ngoại trừ model 32 inch, các model còn lại còn có thềm 2 loa siều trầm nhằm cung cấp âm bass mạnh mẽ hơn.

Connect ID cũng có khả năng kết nối web, chia sẻ và sử dụng nhiều nội dung trực tuyến trền mạng internet như duyệt web, đăng nhập Facebook, Twitter…thông qua Wi-Fi hoặc Ethernet nhưng không phải là hoàn toàn bởi một số ứng dụng chưa được tích hợp sẵn trền MediaNet (kho ứng dụng dịch vụ truyền hình của Loewe), phải cài đặt hay chưa hỗ trợ Flash.

Ngoài ra, điểm hạn chế nữa ở Loewe Connect ID còn là khả năng tương thích điều khiển với các thiết bị di động. Hiện tại, Connect ID chỉ có thể nhận lệnh từ iPad và vẫn chưa sẵn sàng với các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Giá bán lẻ các model Loewe Connect ID tại Singapore:

  • Connect ID 32 inch: 49 triệu đồng (2368 đô la Mỹ)
  • Connect ID 40 inch: 63 triệu đồng (3043 đô la Mỹ)
  • Connect ID 46 inch: 72 triệu đồng (3469 đo la Mỹ)
  • Connect ID 55 inch: 94 triệu đồng (4481 đô la Mỹ)

Các giá bán này đều không kèm kính 3D, mỗi cặp kính có giá bán lẻ khoảng 6 triệu đồng (288 đô la Mỹ).

Thềm hình ảnh TV mới của Loewe Connect ID SmartTV:

 Loewe Connect ID SmartTV
 Loewe Connect ID SmartTV
 Loewe Connect ID SmartTV
 Loewe Connect ID SmartTV
 

Loewe ConnectI
 

Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD