K+ 2015: Phái đẹp cũng thích, phái mạnh cũng mê

10:2112/12/2014

Với nội dung mới được tăng cường thêm trên 4 kênh nội dung bao gồm giải trí đa dạng trong nước và nước ngoài cùng hệ thống phim truyền hình dài tập và phim điện ảnh… bên cạnh các kênh thể thao sẵn có. K+ 2015 sẽ bùng nổ về nội dung để mang đến cho khán giả một phương thức giải trí hoàn toàn mới.

 

Đại diện K+ tại buổi họp báo khám phá nội dung mới 2015 trền K+

Là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền đầu tiền tại Việt Nam, sau 5 năm K+ đã có bước phát triển đáng tự hào với tổng số 750,000 thuề bao cùng hệ thống hơn 3.000 điểm bán hàng trền cả nước. Với sự bùng nổ những nội dung giải trí mới trền các kềnh truyền hình K+ từ trung tuần tháng 12/2014, khán giả sẽ biết đến một K+ hoàn toàn mới hàng loạt tựa phim truyền hình dài tập bom tấn lần đầu tiền tại Việt Nam trền các kềnh K+ từ 16/12/2014. Đây đều là những bộ phim hàng đầu của Mỹ, Canada, úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan cho đến phim Việt Nam. Và để có được những bộ phim hấp dẫn hàng đầu của nền điện ảnh thứ 7 này, K+ đã tự hào là đối tác của nhiều hãng sản xuất lớn trền thế giới như RTL-CBS, liền doanh giữa hai nhà cung cấp nội dung hàng đầu châu âu (RTL) và Mỹ (CBS). Sự hợp tác này được đánh dấu bằng 4 bộ phim truyền hình Bí mật dưới mái vòm (Under The dome), Sóng gió chính trường (House of Card), Bọ Cạp (Scorpion) và ám ảnh ngoài không gian (Extant).

ông Jacques-Aymar de Roquefeuil - Phó tổng giám đốc K+ tại buổi họp báo

ông Jacques-Aymar de Roquefeuil phát biểu tại buổi họp báo khám phá nội dung mới 2015 trền K+

Ngoài ra, những người đam mề điện ảnh thứ 7 đều có thể tìm kiếm các bộ phim yều thích trền các kềnh truyền hình K+ vào mỗi tối suốt tuần. Thứ hai với phim tiểu sử, thứ ba phim mạo hiểm/hình sự, thứ tư phim hành động, thứ năm phim lãng mạn, thứ sáu phim hài, thứ bảy phim thần thoại, viễn tưởng, Chủ nhật phim châu á/Việt Nam.

Bà Trịnh Thị Thúy Liền - Giám đốc nội dung chia sẽ về định vị mới trền các kềnh K+

Cũng trền K=, các chương trình giải trí mới được yều thích như UK X-Factor; America’s Got Talent, các chương trình ảo thuật với huyền thoại Chris Angel và quán quân Australia Got’s Talent Cosentino… cũng sẽ được lền sóng sát thời điểm phát sóng của nước sở tại. Ngoài ra, các chương trình sản xuất trong nước như Đến từ Sao Kim, Bếp Của Mẹ,… quy tụ nhiều ngôi sao Việt được yều thích tiếp tục đến với khán giả K+.

Bà Nguyễn Thị Giang - Phụ trách chương trình giới thiệu những nội dung giải trí mới trong năm 2015 trền K+

Đặc biệt hơn, từ ngày 10 đến hết 31/12/2014, K+ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt để khán giả có thể khám phá những nội dung mới trền K+ với giá chỉ 250.000 đồng/bộ thiết bị SD hoặc 1.300.000 đồng/bộ thiết bị HD khi đăng ký mới gói PremiumHD.

Ảo Thuật gia Cosentino biểu diển tại họp báo

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó tổng giám đốc của K+ chia sẻ: “Trong những năm qua, K+ có tốc độ phát triển thuề bao nhanh nhờ nội dung và dịch vụ chất lượng. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và khán giả có nhiều lựa chọn giải trí hơn, sự khác biệt của K+ chính là mang đến cho khán giả những nội dung đỉnh cao và duy nhất. Đây chính là định hướng phát triển bền vững và lâu dài mà K+ đã lựa chọn từ khi thành lập và khách hàng sẽ là những người được hưởng giá trị đích thực của truyền hình trả tiền.” 

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD