QC Wi-Ho

ViewSonic VA59 series: màn hình siêu rộng bảo vệ mắt

16:3422/08/2016

(ĐTTD) VA2259 22 inch và VA2759-smh 27 inch là hai mẫu màn hình mới thuộc dòng VA59 series vừa được ViewSonic giới thiệu ra thị trường.

Đây là dòng sản phẩm được trang bị tính năng chăm sóc mắt và chế độ Eco tiết kiệm điện. Cả hai mẫu màn hình này đều có độ phân giải Full HD 1920 x 1080, tỷ lệ màn hình 16:9, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng mà vẫn tiết kiệm điện năng và giảm tác động đến môi trường.

Được biết, trên thị trường hiện có rất nhiều công nghệ tấm nền khác nhau, như IPS, VA, PLS và ADS, giúp mở rộng góc nhìn lên đến 178/178 độ thay vì 170/160 như trước đây. Dòng VA59 series được trang bị công nghệ SuperClear® AH-IPS, cho góc nhìn rộng 178 độ, chất lượng hình ảnh cao, sắc màu chuẩn xác dù xem từ phía trên xuống dưới, phía trước hoặc bên hông, mà không có hiện tượng méo hình hay thoái hóa màu sắc.

Chân đế linh hoạt phù hợp tư thế của người dùng, bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam chăm sóc bảo vệ mắt Blue Light Filter và công nghệ chống nhấp nháy giúp giảm mỏi mắt Flicker-free tố ưu.

Công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free cùng bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter và ViewMode mới nhất, giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng màn hình nhấp nháy bằng cách tích hợp đèn LED điện 1 chiều chiếu từ phía sau, giúp giảm sự mệt mỏi và khó chịu cho đôi mắt, ngăn chặn hội chứng thị giác do sử dụng máy vi tính (CVS). Trong khi đó, công nghệ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter có thể được điều chỉnh theo nhiều kịch bản hiển thị màn hình khác nhau, giảm lượng phát xạ ánh sáng xanh lam đến tối đa 87% và bảo vệ người xem khỏi các tác dụng phụ của ánh sáng xanh lam.

Tính năng độc đáo khác là ViewMode cung cấp các chế độ màu sắc cài đặt sẵn như "Game" "Phim", "Web" "Văn bản," và "Mono" (đen trắng)... nhằm nâng cao các chỉ số như đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sang, để mang lại trải nghiệm tối ưu cho các tác vụ khác nhau.

Đặc biệt, chế độ Eco tiết kiệm năng lượng độc quyền của ViewSonic được tích hợp trong tất cả các màn hình thuộc Series VA59 được cài đặt sẵn, giúp tối ưu hóa đến 75% hoặc tiết kiệm đến 50%, giúp giảm mức tiêu hao điện năng 25% so với các sản phẩm thông thường.

David Chen, Giám đốc mảng Doanh nghiệp ViewSonic Châu á Thái Bình Dương nói. "Series VA59 mới nhất của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng của công nghệ chăm sóc mắt và chế độ Eco tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, công nghệ SuperClear AH IPS góc xem rộng của ViewSonic làm giàu tính năng cho Series VA của chúng tôi với một tỉ lệ chi phí trên hiệu năng (C/P) vượt trội. Khách hàng có thể tận hưởng công nghệ đỉnh cao với mức giá vừa túi tiền. ViewSonic sẽ liên tục phát triển các sản phẩm ưu tiên cho lợi ích sức khỏe phúc lợi của khách hàng và môi trường."

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370