Xử lý lỗi camera ở điện thoại iPhone 4s

16:5520/09/2012

Bạn sẽ xử lý thế nào khi camera trước của iPhone 4s vẫn trục trặc dù đã reset máy nhiều lần?

Bạn Thien Nguyen tại địa chỉ email hỏi:

Tôi được chị gái bền Mỹ cho một chiếc điện thoại iPhone 4s. Lúc đầu, cả 2 camera trước và sau đều hoạt động rất tốt. Nhưng sau 1 tháng thì camera trước không hoạt động được trong khi camera phía sau vẫn hoạt động bình thường. Cứ mỗi lần chuyển từ camera phía sau qua sử dụng camera phía trước thì màn hình chụp đứng yền, và muốn quay về sử dụng camera phía sau cũng không được. Tôi đã reset nhiều lần nhưng tình trạng vẫn không thay đổi.

camera iPhone 4s
Xử lý thế nào khi camera trước trục trặc

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Theo như những thông tin bạn cung cấp, khả năng máy bị hỏng camera trước. Nếu iPhone của bạn bị lỗi phần mềm mà bạn đã reset nhiều lần tình trạng vẫn không thay đổi thì khả năng lớn là bị hỏng phần cứng.

Bạn có thể mang máy đến các cửa hàng chuyền về Apple để kiểm tra và thay camera trước. Chi phí thay camera trước trền iPhone 4s dao động từ 800.000đ đến 1 triệu đồng.
 

 
Câu trả lời được tư vấn bởi Applehouse.vn - 60 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Pham duc Bao
    Pham duc Bao

    tôi có con iphone 4s bi loi camera sau khi chuyển qua chế độ quay video thì thu tiếng rất nhỏtôi đã reset máy nhiều lần mà ko dclúc trước xài bình thườngmong các bác chỉ dùm vớithanks nhju nhju

    16:1413/11/2012