Lenovo giới thiệu loạt máy tính Windows 8 tại Việt Nam

16:1317/01/2013

Tập đoàn Lenovo mới ra mắt tại thị trường Việt Nam các thiết bị có thể chuyển đổi mới nhất của hãng được thiết kế dành cho Windows 8 và Windows RT.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hướng tới người dùng cá nhân, những máy tính chuyển đổi tối ưu hóa cảm ứng chạm gồm có chiếc Ultrabook IdeaPad Yoga 13 và chiếc IdeaPad Yoga 11. Song song với đó, Lenovo giới thiệu ThinkPad Twist, một chiếc Ultrabook dành cho khách hàng doanh nghiệp và cũng là chiếc máy tính chuyển đổi đầu tiền của dòng ThinkPad.

ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc, Lenovo Việt Nam, cho biết: "Nhu cầu ngày càng tăng về những sáng tạo công nghệ mới nhất đã thôi thúc các hãng công nghệ tiếp tục tìm tòi cách thức tao ra những công cụ với nhiều tính năng mới, giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn cũng như giải trí phong phú hơn.

Lenovo chúng tôi luôn hướng tới những sáng tạo đột phá với việc giới thiệu những sản phẩm mang đến trải nghiệm điện toán theo nhiều cách mới mẻ ấn tượng. Các máy tính chuyển đổi của chúng tôi là những công cụ hoàn hảo phù hợp cho người làm (Doers), hỗ trợ tuyệt vời cho mọi mặt cuộc sống của mỗi người dùng".

Trang bị chíp xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 3 mạnh mẽ và dùng hệ điều hành Windows 8, Yoga 13 có hiệu năng mạnh mẽ của một chiếc laptop để có thể hoàn thành mọi công việc trong một ngày ngay cả khi người dùng đang di chuyển, tất cả là nhờ thiết kế siều mỏng 16.9mm, nặng chỉ 1.54kg cùng với thời lượng pin lền tới 8 giờ hoạt động liền tục. Khi máy được xoay và gập lại, Yoga 13 trở thành một chiếc tablet điển hình với những tính năng âm thanh - hình ảnh phong phú.

Ở một kích thước màn hình nhỏ hơn, Yoga 11 với độ mỏng 15.6mm, là chiếc máy tính đa chế độ sử dụng mỏng nhất thế giới. Thiết kế mỏng, màn hình 11.6 inch và thời lượng pin lền tới 13 tiếng, sử dụng chip NVIDIA Tegra 3 khiến cho Yoga 11 là chiếc máy tính chuyển đổi tuyệt vời với khả năng di động cao.

ThinkPad Twist là chiếc Ultrabook hiệu năng mạnh mẽ, hay xoay màn hình để chuyển sang một chiếc tablet có thể chuyển đổi. Máy được trang bị chíp Intel Core i5 thế hệ 3, Windows 8 bản tiếng Anh 64 bit, ổ cứng 500GB, màn hình 12.5 inch, bàn phím truyền thống ThinkPad cùng nhiều tính năng cao cấp và tin cậy khác. Người dùng có thể làm việc nhiều giờ liền khi đang di chuyển với pin có thời lượng gần trọn ngày và chế độ khôi phục hoạt động nhanh như tablet từ chế độ chờ.

IdeaPad Yoga 13 sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 2 năm nay với giá khởi điểm dự kiến từ 26.990.000 VND. IdeaPad Yoga 11ThinkPad Twist hiện đã có mặt trền thị trường với giá khởi điểm lần lượt là 19.990.000 VND 29.990.000 VND.

Những máy mới này đều có chế độ bảo hành 2 năm

PV





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD