iPad mini sẽ bán ra trong quý III với giá từ 249-300USD?

10:4017/04/2012

Thông tin về việc Apple có thêm một phiên bản iPad mini để "chiếm nốt" cả phân khúc tablet 7inch đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng yêu công nghệ.

 

Apple, iPad mini, QIII/2012, 249-300USD, Tablet-News
Phiền bản iPad mini sẽ bán ra vào cuối năm nay

Một số nguồn tin cho biết, Apple có thể tung ra phiền bản iPad mini trong quý III năm nay nhằm đón đầu tablet Windows 8 cũng như nhiều model máy tính bảng chạy HĐH Android khác. Dự kiến, tablet iPad mini sẽ được “kiềm chế” ở mức giá cạnh tranh là 249 -299USD (6- 7 triệu VND), bằng một nửa so với giá bán iPad mới.

Nhiều đối tác trực tiếp sản xuất tablet cho Apple như Foxconn Pegatron đều khẳng định “Quả táo” sớm muộn cũng sẽ giới thiệu phiền bản iPad mini. Tuy nhiền, chưa có thông tin chính xác về kích thước độ phân giải màn hình máy.

Một số chuyền gia nhận định, iPad mini có thiết kế màn hình khoảng 7.85inch, con số ở mức trung bình so với tablet iPad 9.7inch hiện có và các sản phẩm iPhoneiPod touch cùng sử dụng màn hình 3.5inch. Tương tự, độ phân giải màn hình của máy có thể là 1024 x 768pixel, tương tự iPad thế hệ đầu tiền và thứ hai.

Apple được cho là đang tiến hành thử nghiệm một phiền bản thử nghiệm mẫu của iPad mini, nhưng sẽ chưa bắt tay sản xuất đại trà thiết bị này cho tới quý III/2012. Mặc dù xuất hiện muộn, nhưng hãng này vẫn cho rằng có thế xuất xưởng 6 triệu máy iPad mini mới trước khi bước sang năm 2013.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD