Western Digital VelociRaptor: Ổ cứng dung lượng 1TB hiệu suất cao

12:0717/04/2012

Phiên bản ổ cứng mới của Western Digital cung cấp cho người dùng giải pháp lưu trữ cao cấp, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 

Western Digital, VelociRaptor, HDD, 1TB, Phukien-News
Ổ cứng Western Digital VelociRaptor

Western Digital vừa chính thức giới thiệu dòng ổ cứng hiệu suất cao VelociRaptor với dung lượng lưu trữ tối đa lền tới 1GB. Theo nhà sản xuất, thiết bị này sẽ là giải pháp lưu trữ tin cậy đối với máy chủ, máy trạm và máy tính yều cầu cấu hình cao và bộ nhớ lớnkhi chạy các ứng dụng mạnh như chỉnh sửa video.

Ổ cứng VilociRaptor có kích thước 2,5 inch nhỏ, đạt tốc độ quay 10.000 vòng/phút (RPM), tăng đáng kể so với tốc độ 7.200 RPM trền các dòng ổ cứng thông thường. Sản phẩm có giao diện SATA 6Gb/s và bộ nhớ cache 64MB.

Điều đặc biệt là ổ cứng VilociRaptor sẽ dùng kèm với bộ tản nhiệt IcePack kích thước 3.5inch, có chức năng lưu thông không khí, nhanh chóng giảm nhiệt độ sinh ra khi hoạt động với công suất cao. Tốc độ đọc và ghi tuần tự của VilociRaptor vào khoảng 206MB/s

Ổ cứng VelociRaptor sẽ có 3 model dung lượng khác nhau là: 250GB, 500GB và 1TB với giá bán tương ứng là 160USD (~ 3.2 triệu VND), 210USD (4.2 triệu VND) và 320USD (6.2 triệu VND). Tất cả model ổ đĩa đều có thời hạn bảo hành 5 năm.

Một số hình ảnh về ổ cứng Western Digital VelociRaptor.

Western Digital, VelociRaptor, HDD, 1TB, Phukien-News

Western Digital, VelociRaptor, HDD, 1TB, Phukien-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD