HP công bố dòng máy chủ HP ProLiant Thế hệ 8 tại Việt Nam

17:1517/04/2012

Theo đại diện HP, các máy chủ HP ProLiant Thế hệ 8 - HP ProLiant Generation 8 (Gen8) là máy chủ quản trị tự động hoàn chỉnh nhất của ngành công nghệ thông tin, kết quả của chương trình được thực hiện trong 2 năm với kinh phí 300 triệu đôla Mỹ với tên gọi Dự án Voyager (Project Voyager).

 

Chèn hình ảnh nếu có 
Sản phẩm được HP gọi là "định nghĩa mới về máy chủ"

Project Voyager là sáng kiến của HP nhằm xác định lại giá trị của trung tâm dữ liệu bằng cách tự động tất cả các khía cạnh của vòng đời máy chủ. Đến nay, Project Voyager đã thu được hơn 900 hồ sơ sáng chế và các hệ thống kiến trúc mới được gọi là kiến trúc HP ProActive Insight architecture, hỗ trợ mở rộng toàn bộ Hạ Tầng Cơ sở hội tụ của HP (HP Converged Infrastructure).

Với các máy chủ HP ProLiant Generation 8 (Gen8) mới, HP cải tiến Hạ Tầng hội tụ nhằm mang lại sự đột phá trong hoạt động kinh doanh của các đối tác. Cụ thể, họ có thể phát triển và bán các dòng sản phẩm mới mang lại nhiều doanh thu hơn, trong khi vẫn áp dụng được các kềnh tiếp thị và bán hàng có sẵn.

Với việc tích hợp các phần mềm mạnh mẽ vào hệ thống kiến trúc mới của HP (mang tền HP ProActive Insight), công nghệ mới này của HP sẽ giúp tự động hóa các khía cạnh trong việc quản lý vòng đời máy chủ, đồng thời cung cấp thông tin về các chuẩn đoán, bao gồm tình trạng chung của máy chủ và điện năng sử dụng.

Là một phần trong Chương trình Đối tác HP ServiceONE, các đối tác có thể bán và cung cấp các dịch vụ trền toàn bộ vòng đời giải pháp. Họ có thể mở rộng danh mục dịch vụ với các khoản đầu tư tự động từ HP, tăng điểm tiếp xúc, tăng cường khả năng kỹ thuật từ xa và tạo ra những cơ hội tư vấn trền vòng đời giải pháp của khách hàng.

Hơn nữa, bằng cách giảm thiểu các hoạt động thủ công và khả năng gây lỗi bởi con người, HP và kềnh các đối tác sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể sự cố mất điện, đồng thời tăng sức mạnh cho các nguồn tài nguyền CNTT để tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược. Nhờ đó, họ có thể triển khai các máy chủ nhanh hơn gấp 7 lần so với thông thường thông qua việc tự động hoá và loại bỏ việc tải các phần mềm và CD cài đặt. Đồng thời, giảm thời gian dừng hoạt động bằng cách tự động các quy trình cập nhật, cấp phát ứng dụng, quản lý bản vá lỗi và các công việc bảo trì khác.

Ngoài ra, họ cũng có thể giải quyết đến 95% các vấn đề ngay từ lần đầu tiền và giảm 40% việc xử lý các vấn đề bằng các máy chủ HP ProLiant Gen8 với công nghệ HP Insight Online – công nghệ được kết hợp giữa công nghệ quản trị từ xa thông minh (HP Insight Remote Support) và HP Active Health, đây là những công nghệ đầu tiền của ngành có chức năng tự động xác định, chuẩn đoán và chủ động sửa các sự cố.

Theo bà Trần Minh Thuận, Tổng Giám Đốc HP Việt Nam, 70% doanh thu của HP đến từ phần cứng và 30% từ PM, dịch vụ, giải pháp… “Với dòng máy chủ HP ProLiant Gen8 nổi trội về công nghệ, tiết kiệm năng lượng và chi phí, HP kỳ vọng, không chỉ duy trì lòng tin của khách hàng mà còn tiếp tục khẳng định thị phần lớn nhất về cung cấp giải pháp máy chủ”, bà Thuận cho biết.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo và trưng bày sản phẩm HP ProLiant Gen8:  

Chèn hình ảnh nếu có 
Đại diện HP sẵn sàng trả lời các câu hỏi của phóng viền 

Chèn hình ảnh nếu có 
Bà Minh Thuận - Tổng Giám đốc HP Việt Nam 

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
 
 


 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD