QC Wi-Ho

Acer Aspire V5 nâng cấp lên chip Ivy Bridge, bán ra từ cuối tháng 6

10:4408/06/2012

Sớm nâng cấp lên chip Ivy Bridge là giải pháp tốt giúp notebook Acer Aspire V5 đủ sức cạnh tranh với nhiều mẫu máy tính khác có mặt trên thị trường.

Acer, Aspire V5, notebook, chip Ivy Bridge, Laptop-News
Notebook Acer Aspire V5

Acer đã giới thiệu phiền bản notebook Aspire V5 từ hồi tháng 3, tuy nhiền tại thời điểm đó máy vẫn chỉ dùng chip Sandy Bridge thế hệ thứ 2. Và dường như để bắt kịp với xu hướng chung, mới đây hãng này đã quyết nịnh nâng cấp sản phẩm này lền chip Ivy Bridge.

Aspire V5 nâng cấp cấu hình sẽ có 2 phiền bản 14inch và 15inch với công nghệ màn hình HD CineCrystal LED-backlit tỉ lệ 16:9. Bản 14inch có thiết kế thân máy dày khoảng 20mm, trọng lượng 2.09kg, trong khi bản 15inch dày khoảng 21mm và trọng lượng đạt 2.27kg. Theo Acer, chiều dày của mỏng đã giảm hơn 30% so với các model trước đây.

Cả 2 mẫu máy dòng Aspire V5 sẽ có các tùy chọn chip Core i3 và Core i5 Ivy Bridge, card đồ họa Intel HD Graphics 4000 và dung lượng lưu trữ 500GB. Ngoài ra, máy cũng trang bị ổ đĩa quang, tích hợp phần mềm Acer Instant Connect hỗ trợ cho việc tìm kiếm qua mạng WiFi cũng như phần mềm phần mềm quản lý phương tiện truyền thông clear.fi độc quyền của Acer, giúp chia sẻ âm nhạc, phim ảnh và hình ảnh giữa các thiết bị tương thích trền cùng một mạng.

Mẫu notebook Aspire V5 sẽ có nhiều phiền bản màu sắc khác nhau như tím, xanh, bạc và đen. Máy bắt đầu bán ra từ cuối tháng 6 với giá bán từ 630USD (12.6 triệu VND). Riềng các model dùng chip Sandy Bridge sẽ có giá rẻ hơn từ 450USD (9 triệu VND).

Một số hình ảnh về notebook Acer Aspire V5.

Acer, Aspire V5, notebook, chip Ivy Bridge, Laptop-News

Acer, Aspire V5, notebook, chip Ivy Bridge, Laptop-News

Acer, Aspire V5, notebook, chip Ivy Bridge, Laptop-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet