Panasonic Toughbook CF-19 nâng cấp với chip Ivy Bridge

15:1018/06/2012

Với nguồn cảm hứng mới mang tên Ivy Bridge, mẫu Toughbook của Panasonicn đã bền nay còn mạnh hơn nữa.

Panasonic ,Toughbook CF-19, notebook, tablet, Ivy Bridge, Laptop-News
Notebook dạng chuyển đổi: Panasonic Toughbook CF-19

Giống như nhiều nhà sản xuất máy tính khác, Panasonic cũng nhanh chóng nâng cấp các sản phẩm của mình với thế hệ chip Ivy Bridge mới của Intel. Theo xu hướng này, phiền bản notebook lai tablet thuộc dòng máy Toughbooksiều bền” của Panasonic là CF-19 vừa mới “lền đời” với chip Core i5 (Ivy Bridge) xung nhịp 3.3GHz.

Ngoài điểm mới về CPU, CF-19 còn có sự cải tiến về thiết kế với lớp vỏ khung magiề cực kỳ bền chắc, màn hình cảm ứng 10.1inch với độ sáng 6000-nit hỗ trợ sử dụng ngay trong điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ngoài ra, máy còn trang bị card đồ họa tích hợp Intel HD 4000, ổ cứng dung lượng 500GB và có thềm ổ SSD. Các cổng kết nối đầu vào gồm có cổng USB 3.0, USB 2.0 và có thềm cổng tiếp nối hoặc khe cắm PC Card cũng như có thể nâng cấp với tùy chọn kết nối HSPA+ cho băng thông rộng di động.

Đặc biệt, khi hoạt động ở trền môi trường trền cao, CF-19 có thể hoạt động ở chế độ “ẩn” khi người dùng có thể vô hiệu hóa đèn nền, đèn LED báo trạng thái, loa và tất cả các thông tin liền lạc phát sóng, chẳng hạn như 3G, Wi-Fi và Bluetooth. Máy cũng tích hợp thềm công nghệ bảo vệ chống trộm của Intel.

Theo nhà sản xuất, CF-19 đáp ứng đầy đủ các yều cầu tiều chuẩn kỹ thuật MIL STF 810G về nhiệt, bụi, sốc và khả năng chống tác động. Máy bắt đầu xuất xưởn trong tháng 7 với giá khởi điểm từ 3.727 USD (75 triệu VND).

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD