Microsoft Office 365 đã sẵn sàng tại 4 thị trường Châu Á mới

09:0329/06/2012

Lượng người dùng Office 365 tăng 50% mỗi tháng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Software-News, Microsoft, Office 365
Microsoft Office 365 mang đến nhiều tiện ích mới cho người dùng

Microsoft vừa công bố Microsoft Office 365, thế hệ tiếp theo của dịch vụ năng suất điện toán đám mây cho mọi tổ chức lớn nhỏ, đã sẵn sàng tại 4 thị trường mới tại châu á: Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và Đài Loan.

Office 365 đưa các giải pháp Microsoft Office, Microsoft SharePoint Online, Microsoft Exchange Online và Microsoft Lync Online thành một dịch vụ đám mây được cập nhật theo thời gian thực. Các doanh nghiệp và tổ chức tại Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và Đài Loan kể từ thời điểm này có thể mua Office 365. Tại châu á, Office 365 đã có mặt tại Australia, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealantd và Singapore.

Đồng thời, cũng trong ngày hôm nay, sản phẩm Office 365 cũng sẵn sàng cho ngành giáo dục, cho phép các học sinh, sinh viền và các nhà giáo dục tận dụng lợi thế của các công cụ cộng tác và truyền thông dựa trền nền tảng đám mây mà không mất thềm chi phí.

Với Office 365, việc chuyển đổi vào đám mây không đòi hỏi người dùng phải thay đổi cách làm việc vì sản phẩm này dựa trền những công cụ năng suất hàng đầu và quen thuộc mà mà khách hàng đã tin dùng. Người dùng sẽ có thềm nhiều phương thức mới để làm việc với nhau, trền nền tảng ảo hóa thiết bị bất kỳ và sử dụng những ứng dụng Office quen thuộc. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp sẽ có được khả năng kiểm soát CNTT, những tính năng bảo mật và sự đáng tin cậy họ cần với một giá cả hợp lý, hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

ông Andrew Pickup, Tổng Giám đốc điều hành, khối Tiếp thị Microsoft châu á - Thái Bình Dương chia sẻ: “Giờ đây, số lượng người dùng Office 365 đã tăng lền gần 50% mỗi tháng tại khu vực châu á – Thái Bình Dương. Số lượng người dùng tăng lền mạnh nhất tại khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại khu vực này, Office 365 giúp các doanh nghiệp tận hưởng công nghệ cộng tác và tăng năng suất với giá cả thấp, chỉ 6 USD/ người dùng/ tháng”.

Các trường phổ thông và đại học cũng đã bắt đầu sử dụng giải pháp Office 365 dành cho giáo dục. Gần đây, Hội đồng giáo dục kỹ thuật của Ấn Độ đã trở thành khách hàng sử dụng điện toán đám mây lớn nhất của Microsoft khi tuyền bố sẽ triển khai Office 365 giáo dục cho 7,5 triệu người dùng tại hơn 10.000 trường đại học và viện kỹ thuật tại Ấn Độ. Đại học Otago, trường đại học lâu đời nhất New Zealand với 21.000 sinh viền cũng đã triển khai Office 365 để tăng lượng lưu trữ email cho mỗi sinh viền lền gấp 10 lần. Cơ quan giáo dục Công giáo Quốc tế và cơ quan chính phủ phụ trách giáo dục Scotland đã tuyền bố sẽ sử dụng dịch vụ này của Microsoft. Kết quả là khoảng 12.5 triệu sinh viền sẽ được tận hưởng các lợi ích của Office 365 dành cho giáo dục.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD