Skytex trình làng bộ đôi tablet giá rẻ Gemini và Protos, đọ sức với Google Nexus 7

11:0904/07/2012

Với thiết kế đẹp mắt, giá bán mềm, bộ đôi tablet của Skytex hoàn có thể cạnh tranh với nhiều tablet cũng phân khúc như Google Nexus 7, Amazon Kindle Fire.

Tablet-News, Skytex, Gemini, Protos, ICS, Google Nexus 7
Bộ đôi tablet của Skytex

Skytex là nhà sản xuất máy tính được nhiều người biết đến với nhiều tablet Windows 7 , tuy nhiền gần đây hãng này đã cố gắng mở rộng danh mục sản phẩm với bộ đôi tablet Android ICS giá rẻ là Skypad Protos màn hình 9.7inch tỉ lệ 4:3, trong khi Skypad Gemini có kích thước 7inch.

Về cấu hình, cả 2 tablet đều dùng chip xử lý Cortex A8 tốc độ 1.2 GHz cùng với GPU Mali 400. Các thông số đáng chú ý khác bao gồm ổ lưu trữ 8GB và RAM 1GB, cổng HDMI và một khe cắm thẻ microSD mở rộng (lền đến 32GB).

Tablet Protos có kích thước lớn hơn, trang bị màn hình IPS và 2 camera khác nhau (5 và 2 megapixel) trong khi tablet Gemini nhỏ hơn chỉ dùng một camera 2 megapixel). Cả 2 mẫu máy đều được hỗ trợ kèm 5GB lưu trữ đám mây.

Skypad Protos có giá bán 279USD (5.6 triệu VND), trong khi Skypad Gemini thậm chí có giá bán mềm hơn là 179USD (3.6 triệu VND). Đây là mức giá tương đương với phiền bản tablet Nexus 7 của Google giá 200USD vừa ra mắt cách đây không lâu.

Một số hình ảnh về máy.

Tablet-News, Skytex, Gemini, Protos, ICS, Google Nexus 7

Tablet-News, Skytex, Gemini, Protos, ICS, Google Nexus 7

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD