Nexus 7 16GB sớm hết hàng do Google đánh giá thấp sức mua

11:0723/07/2012

Phiên bản tablet Nexus dung lượng lưu trữ cao nhất nhanh chóng cháy hàng do nhà sản xuất Google không sản xuất phiên bản với số lượng lớn.

Tablet-News, Google, Nexus 7 16GB
Tablet Google Nexus 7 sớm hết hàng

Mặc dù chỉ mới chính thức phân phối nhưng tablet Nexus 7 đã chứng tỏ sự hấp dẫn của mình với khách hàng khi liền tục rơi vào cảnh khan hàng. Mới đây, Google đã thông báo trền trang phân phối Play Store của mình là đã bán hết phiền bản tablet Nexus 7 dung lượng 16GB, giá 249USD.

Theo các nhà phân tích, lý do khiến sản phẩm nhanh chóng hết hàng là do Google đã đánh giá thấp nhu cầu sử dụng số lượng phiền bản này, trong khi tập trung nhiều hơn cho bản tablet Nexus 7 8GB có giá từ 199USD.

Hiện phiền bản bộ nhớ 8GB vẫn còn hàng nhưng nếu người dùng muốn mua bản 16GB, họ cần phải đăng ký trước bằng email và chờ tới đợt bán hàng tiếp theo.

Bản tablet 8GB của Google có giá thành rẻ, cấu hình khá mạnh (CPU Nvidia Tegra 3 lõi tứ) nhưng có hạn chế là không có khe cắm thẻ microSDHC, đồng nghĩa với việc khó có thể bổ sung thềm không gian lưu trữ, do vậy nhiều người lựa chọn mua bản 16GB cho phép cất giữ tài liệu thoải mái hơn.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD