Ematic Fun Tab Pro: Tablet đáng yêu cho trẻ em

21:1510/10/2012

FunTab Pro có màn hình 7inch, CPU 1GHz, chạy Android 4.0 ICS và có nhiều ứng dụng hấp dẫn cho trẻ em học tập và giải trí.

 

Ematic, Fun Tab Pro, Android, ICS, Tablet-News
Fun Tab Pro hướng đến việc học tập và giải trí

 Nối tiếp dòng tablet cho trẻ em, nhà sản xuất tablet Ematic mới đây đã giới thiệu chiếc tablet phiền bản mới có tền FunTab Pro. Máy tính bảng được thiết kế đặc biệt nhằm hướng tới những mục đích chính của trẻ em là giải trí và học tập trền nền hệ điều hành Android.

FunTab Pro có màn hình rộng 7inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, trang bị CPU tốc độ 1GHz, RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB, máy có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Máy có một chế độ thông minh là Zoodle, dành cho trẻ nhỏ và phụ huynh để ghi hình quá trình trò chuyện. Tính năng Video Mail cho phép các thành viền trong gia đình gửi một đoạn video ngắn với lời nhắn từ Zoodles.com và trẻ nhỏ có thể phản hồi từ FunTab Pro thông qua camera tích hợp sẵn.

Miều điều chú ý là máy được thiết kế hấp dẫn và ngộ nghĩnh ở phần cạnh máy bằng những màu sắc sinh động, cạnh máy được thiết kế cong cho trẻ em dễ cầm cùng như có thể dựng máy đứng trền mặt phẳng.

Ngoài ra, FunTab Pro còn được cài sẵn một số game hay ứng dụng giải trí như Angry Birds, Where's My Water, Cut The Rope, Skitch, School Assitant, Fruit Ninja hay trình duyệt web an toàn cho trẻ nhỏ. Ematic sẽ bán ra tablet FunTab Pro thông qua hệ thống cửa hàng Walmart với giá 150USD và các màu sắc xanh dương, hồng và đỏ.

Một số hình ảnh về Fun Tab Pro

Ematic, Fun Tab Pro, Android, ICS, Tablet-News

Ematic, Fun Tab Pro, Android, ICS, Tablet-News

Ematic, Fun Tab Pro, Android, ICS, Tablet-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD