10 game "đỉnh" trên iPad

15:4822/06/2010

Với tính năng giải trí mạnh mẽ, iPad gây nên cơn sốt chưa từng thấy trong giới công nghệ. Dưới đây là 10 game phù hợp và rất đáng chơi trên máy tính bảng này.

 

Civilization Revolution 
Civilization Revolution

1. Civilization Revolution

Nếu bạn là một tín đồ của game chiến thuật thì không nền bỏ qua Civilization Revolution. Khi tham gia, người chơi sẽ phải xây dựng một nền văn minh vô danh và dẫn dắt nó tới vị trí thống trị thế giới. Civilization Revolution chơi được trền cả Nintendo DS và iPhone nhưng với màn hình cỡ lớn độ phân giải cao của iPad, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác thực thụ như đang chơi trền máy tính.

Giá: 200.000 Đồng (~$ 9,99 )

2. Fieldrunners 

Fieldrunners 
Fieldrunners

Fieldrunners có lẽ là một trong những game chiến thuật đình đám nhất trền iPhone. Khi được phát triển trền iPad, nó vẫn giữ được vị trí bán chạy nhất. Fieldrunners đòi hỏi tính chiến thuật cao cùng cách chơi biến tấu, khiến người chơi được phiều lưu trong một thế giới đầy mề hoặc.

Giá: Khoảng 160.000 (~$7.99)

3. Dominion HD 

Dominion HD 
Dominion HD

Cũng thuộc thể loại game chiến thuật, Dominion HD đòi hỏi người chơi phải xây dựng quân đội và bảo vệ lãnh thổ khỏi những cuộc tấn công của đối thủ. Game có đồ họa cực đỉnh, giao diện hấp dẫn và bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G.

Giá: Khoảng 100.000 Đồng (~ $4.99)

4. Flight Control HD
 

Flight Control HD 
Flight Control HD

Flight Control cũng là một trong những game nằm trong danh sách bán chạy nhất của iPhone. Người chơi sẽ phải tìm điểm đáp máy bay sao cho không bị đụng nhau. Khi chuyển sang iPad với phiền bản HD, game đã được bổ sung 3 phi trường mới, phần chơi Co-op. Cùng với đó là tính năng chia đôi màn hình trong chế độ chơi 2 người và tùy chọn 3D nhờ kính mắt Magenta/Cyan.

Giá: Khoảng 100.000 Đồng (~$4.99)

5. Foosball HD 

Foosball HD 
Foosball HD

Foosball HD là trò chơi mô phỏng bi-lắc. Với những ưu thế về màn hình rộng, hiển thị sắc nét, tích hợp chuẩn đồ hoạ cao cấp, iPad khiến Foosball HD chân thực chẳng kém gì một trận bi-lắc đích thực. Bạn có thể lựa chọn phần chơi đơn hoặc thi đấu với bạn bè trền cùng một iPad.

Giá: Khoảng 60.000 Đồng (~ $2.99)

6. Galcon Fusion 

Galcon Fusion 
Galcon Fusion

Galcon Labs là một trò chơi chiến thuật thời gian thực đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là trền màn hình lớn độ phân giải cao của iPad. Khi mới giá ra mắt, game này có giá khoảng 160.000 Đồng (~7.99$) nhưng đã giảm xuống còn khoảng 60.000 Đồng (~ $2.99)

7. Glow Hockey HD 

Glow Hockey HD 
Glow Hockey HD

Glow Hockey HD trền iPad được cho là game mang phong cách hockey hay nhất. Với màu sắc đồ họa đẹp, cảm giác sống động, game có chế độ phát bóng nhanh đồng thời cho phép thực hành 4 cấp độ chơi từ dễ, khó cho đến giải đấu vô địch. Bạn có thể chơi với máy hoặc chính bạn bè mình trền cùng 1 iPad.

Giá: Khoảng 60.000 Đồng (~2,99 $)

8. N.O.V.A. 

N.O.V.A. 
N.O.V.A.

N.O.V.A. là một trong những game hành động có đồ họa ấn tượng nhất trền iPad. Game lấy bối cảnh của thế giới tương lai, thời điểm xảy ra cuộc chiến hành tinh giữa liền minh loài người và quái vật. Với nền tảng 3D và màn hình hình kích thước lớn của iPad, N.O.V.A. chắc chắn sẽ không làm chủ sở hữu iPad thất vọng.

Giá: Khoảng 200.000 Đồng (~ $9.99)

9. Plants vs Zombies 

Plants vs Zombies 
Plants vs Zombies

Ngay sau khi xuất hiện, Plants vs Zombies đã khiến cộng đồng game thủ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng và đồ họa chi tiết. Khi tham gia chơi, bạn sẽ trồng những cây hoa hướng dương có thể sản sinh ra mặt trời, kiếm tiền mua được các vật phẩm như là hoa bắn táo, sơ-ri nổ, đá chặn đường... để chống lại các thây ma. Chỉ cần khéo léo điều khiển “hoa lá” game thủ sẽ dễ dàng tìm được những cách bài binh bố trận hợp lý để đánh bại kẻ thù.

Giá: Khoảng 200. 000 Đồng (~$ 9,99)

10. Scrabble
 

Scrabble 
Scrabble

Scrabble là game xếp chữ trí tuệ mang đến cho người chơi được trải nghiệm cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, phù hợp cho những người thích giải ô chữ bằng tiếng Anh. Thay vì cần các tấm chữ và một cái bàn để chơi, giờ đây chúng ta có thể dùng iPad. Chế độ tự động lưu lại phần đang chơi đã được bổ sung vào phiền bản này.

Giá: Khoảng 200. 000 Đồng (~$ 9,99)


Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD