Khai mạc triễn lãm Việt Nam AV Show 2013

16:4206/09/2013

Triễn lãm Việt Nam Audio Visual Show 2013 đã chính thức khai mạc vào sáng nay, ngày 6/9, tại Khách sạn Continental Sài Gòn với sự tham gia của rất nhiều nhà phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Triễn lãm Việt Nam Audio Visual Show 2013 đã chính thức khai mạc vào sáng nay, ngày 6/9, tại Khách sạn Continental Sài Gòn. Triễn lãm năm nay có sự tham gia của rất nhiều nhà phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam, là nơi quy tụ các thương hiệu hi-end audio, hi-tech, thiết bị trình chiếu nổi tiếng.

Sau 3 ngày chuẩn bị với hàng núi công việc, đặc biệt là khâu set-up, các phòng nghe của triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn đã chính thức đón tiếp những audiophile trền khắp cả nước. Tiếp nối thành công của những kỳ triễn lãm trước, AV Show 2013 năm nay có sự tham gia của khá nhiều thương hiệu mới như: Adam Audio, Accuphase, Raidho, Gryphon, F-Franc, Jeff Rowland, Stax, Thiel... Triễn lãm còn là nơi những giải pháp và xu hướng nghe nhìn mới nhất được trình diễn như: nghe nhạc bằng nguồn lossless, loa active tích hợp ampli, phòng phim 4K/4D, các dòng loa di động cao cấp có khả năng thay thế cả hệ thống hifi... Ngoài ra, quan khách còn có cơ hội trãi nghiệm các sản phẩm thông dụng và truyền thống như tai nghe, loa, hệ thống rạp phim, hệ thống âm thanh của những nhãn hiệu hàng đầu như: Stax, Fostex, Sennheiser, Hifiman, Grado, Ultrasone…

Một số hình ảnh đầu tiền tại Việt Nam AV Show 2013:

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: