3 lý do bạn nên đến Điện Máy Xanh trong tháng 12 này

10:3008/12/2016

(ĐTTD) Không ngoài mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một mùa mua sắm ấn tượng, Điện Máy Xanh đã đưa ra chương trình khuyến mại mang tên “Đại tiệc Tivi 100% mua là có quà”.

Theo đó, từ nay đến 31/12/2016, chương trình “Đại tiệc Tivi 100% mua là có quà” hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” hơn cả ngày Black Friday vừa qua, với cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị nhất lên 1 tỷ đồng tiền mặt.

 

Đại tiệc mua 1 được 3

 

Chương trình “Đại tiệc Tivi 100% mua là có quà" do Điện Máy Xanh phối hợp triển khai với nhiều nhà sản xuất lớn.

Cụ thể, trong tháng 12 này, nếu mua TV TCL khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 100 chỉ vàng khi mua các dòng Smart TV TCL Z2; 500 khách hàng đầu tiên mua tivi TCL Z2 chắc chắn mang về những phần quà giá trị từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng.

Trong khi đó, các khách hàng là fan của Sony lại có cơ hội trúng 30 bộ giải trí 4K HDR với giá trị lên đến 41,8 triệu đồng/bộ. Bên cạnh đó là phần quà giá trị quà đến 1,5 triệu đồng cho tất cả khách hàng.

Panasonic cũng hào phóng tặng khách mua TV từ 40inch trở lên phần quà trị giá 1,6 triệu đồng.

Đặc biệt hơn cả là Samsung - thương hiệu chơi “sang” nhất với cơn mưa giải thưởng. Theo đó, khi mua tất cả sản phẩm TV của Samsung, khách mua hàng sẽ cơ cơ hội trúng 300 chiếc Smart TV 43inch, bên cạnh đó là 6 chiếc TV SUHD dành cho khách hàng mua các sản phẩm điện tử; và nếu mua các sản phẩm điện tử và điện lạnh thì khách hàng cũng có cơ hội sở hữu giải thưởng đặc biệt trị giá đến 1 tỷ đồng tiền mặt.

Anh Hải Nam, nhân viên Điện máy Xanh tại đường 3/2, Tp.HCM, cho biết: “Dù chỉ mới triển khai chương trình được 1, 2 ngày nhưng lượng khách đổ đến mua hàng khá đông. Chương trình chỉ áp dụng trong 1 tháng với số lượng quà thưởng khá nhiều nên xác suất trúng thưởng khá cao đã kích thích nhiều khách hàng mua sắm hơn.”

 

Cơn sốt mua sắm với lãi suất 0%

 

Ngoài các chương trình khuyến mại đặc biệt từ nhà sản xuất, Điện Máy Xanh còn tặng thêm 1 năm bảo hành với tất cả sản phẩm TV của Samsung và Sony mua trong tháng 12 này. Riêng Panasonic cũng dành tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí với sản phẩm máy lạnh, miễn phí công lắp đặt và giảm 50% phí ống đồng.

Bên cạnh đó, Điện máy xanh cũng phối hợp với các nhà sản xuất, các ngân hàng… đưa ra chương trình trả góp 0% lãi suất. Theo đó, khi mua tất cả các mẫu TV của Panasonic và Smart TV từ 32” trở lên của TCL, 25 mẫu TV của Samsung và 9 mẫu Sony, v.v…sẽ được hỗ trợ trả góp từ 0% đến 0,5% tùy loại

 

Mua sắm với phiếu mua hàng từ 5 triệu đồng

 

Ngoài ra, Điện Máy Xanh còn áp dụng thêm tặng phiếu mua hàng gia dụng giá trị từ 100 - 300 ngàn đồng cho các hoá đơn TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… từ 5 triệu đồng trở lên, và được tặng thêm bình nước với hoá đơn từ 1 triệu đồng.

* Gọi ngay tổng đài miễn phí 1800 1061 hoặc truy cập trang www.dienmayxanh.com để biết thêm chi tiết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5