Alexandria XLF – cặp loa bạc tỷ đã có mặt tại Việt Nam

16:2417/08/2016

(ĐTTD) Với mức giá lên đến 5,5 tỉ đồng, Công ty Đông Thành – Hòa Phúc đã mang đến cho dân chơi audiophile cơ hội trải nghiệm một trong những cặp loa đẳng cấp nhất thế giới.

Alexandria XLF của nhà sản xuất thiết bị Hi-end lừng danh Wilson Audio là cặp loa đắt nhất trong dòng họ Alexandria. Những người yêu thích dòng sản phẩm đẳng cấp này cũng có thể sở hữu một trong hàng chục model khác nhau với mức giá thấp nhất là 200 triệu đồng.

Được biết, công ty Đông Thành – Hòa Phúc Audio thành lập vào năm 1992, và hiện đang phân phối hơn 30 nhãn hiệu sản phẩm Hi-end đẳng cấp thế giới như Wilson Audio, Avantgarde, McIntosh…

Đại diện Đông Thành – Hòa Phúc cho biết “Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi vinh dự giới thiệu cặp loa Alexandria XLF hoàn toàn mới đến từ nhà sản xuất Wilson Audio (Mỹ)” .Với chiều cao gần 1,78m và nặng 300kg, mỗi chiếc loa Alexandria XLF được chế tạo thủ công bằng chính đôi bàn tay của những nghệ nhân, hết sức tỉ mỉ và tinhvi, chứa đựng bao tâm huyết và tinh hoa của một thương hiệu. Đặc biệt, bằng chính tôi tai đầy kinh nghiệm của mình, các nghệ nhân của Wilson đã tinh chỉnh cặp loa này mà không phụ thuộc vào bất cứ thiết bị đo kỹ thuật nào, để mang đến chất âm trung thực nhất.

Với 6 loa con tweeter màng lụa, super tweeter chuyên xử lý dải siêu cao âm và 2 loa xử lý trung âm. Và để chống nhiễu, mỗi chiếc loa đều được lắp đặt trong một thùng riêng biệt và sự phân chia riêng biệt này cho phép Alexandria XLF tối ưu hoá các chi tiết tinh xảo trong từng bài hát.

Trong khi đó bao phủ toàn bộ các thùng loa là vật liệu được chế tác siêu xe với công nghệ sơn 7 lớp để tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Hiện nay ở tại Việt Nam đã có chủ nhân sở hữu cặp loa Alexandria XLF màu đỏ và cặp loa trình diễn tại Đông Thành Audio Show tới đây là cặp loa thứ 2 tại Việt Nam có màu vàng ánh kim.

Đại diện Đông Thành – Hòa Phúc cũng cho biết sự kiện Hi-end Show Đông Thành là sự kiện thường niên, đã được công ty tổ chức suốt 12 năm qua nhằm mang đến cho dân chơi Hi-end Sài thành cơ hội trải nghiệm các sản phẩm Hi-end hàng đầu thế giới. Ở năm thứ 12 này, sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị 272 Võ Thị Sáu, Tp.HCM từ ngày 26 đến 28/8. Điểm đặc biệt của show diễn năm nay so với các năm trước, đây là năm đầu tiên Đông Thành Audio bố trí các phòng nghe riêng biệt, theo đúng tiêu chuẩn và chủ đề riêng. Sẽ có tất cả 5 phòng nghe được setup để mang đến cơ hội trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách tham quan, theo các  chủ đề Alexandria XLF, Wilson Audio Sabrina, Wilson Audio Alexia, Avantgarde và McIntosh.

Phòng nghe Alexandria XLF sẽ trở thành trung tâm của show diễn với cặp loa đầu bảng Wilson Alexandria XLF được phối ghép cùng bộ pre/power lớn nhất của McIntosh với công suất lên đến 2000Watt.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5