Apple ngừng bán Apple TV 3, tập trung cho thế hệ thứ 4

15:2905/10/2016

(ĐTTD) Thiết bị Apple TV 3 đã được rút khỏi các trang bán hàng online của Apple – động thái được xem là để tập trung cho việc kinh doanh phiên bản Apple TV thế hệ kế tiếp.

Cùng với đó, theo Macrumors, việc ngừng bán Apple TV 3 cũng đã được xác nhận trong email mà Apple gửi đến các nhân viên của hãng.

Công ty Cupertino sẽ tiếp tục thực hiện các đơn đặt hàng tồn đọng cho Apple TV 3, tuy nhiên công ty này cũng đã chuyển sự tập trung trong hoạt động kinh doanh của mình cho sản phẩm thế hệ tiếp theo – Apple TV 4.

Apple TV 3 là thiết bị dạng set-top box được công bố lần đầu vào năm 2012 và nhanh chóng đạt được thành công thương mại vào năm sau đó. Đến mùa thu năm 2015, Apple đã ra thông thế hệ thứ tư của Apple TV với nhiều tính năng và cải tiến mới, bao gồm việc hỗ trợ cho Siri , nền tảng tvOS mới và kho ứng dụng App Store.

Hiện tại Apple vẫn bán phiên bản tân trang (refurbished) của Apple TV 3 với mức giá 59 USD. Trong khi đó, các khách hàng có thể mua thế hệ Apple TV 4  từ các cửa hàng trực tuyến và bán lẻ của Apple với 2 cấu hình: 32GB có giá 149USD và 64GB với có giá 149USD.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet