Bếp từ đôi có lợi ích gì khi nấu ăn?

17:1507/04/2017

(ĐTTD) Ngoài thẩm mỹ cho không gian phòng bếp, bếp từ đôi cũng có nhiều hiệu năng khác.

Bếp từ, bếp từ đơn là thiết bị nhà bếp đã quá quen thuộc với mọi người, vậy còn bếp từ đôi có mang lại lợi ích gì cho người nồi trợ.  Bếp từ đôi là loại bếp điện với hai vùng nấu có bảng điều khiển riêng biệt. Với nguyên lý chỉ tỏa nhiệt khi có sự tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ, giúp tập trung nguồn nhiệt làm chín thức ăn nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian với 2 vùng nấu khi có 2 món ăn một lúc, điều chỉnh chế độ nấu dễ dàng với 2 vùng nấu có bảng điều khiển riêng biệt.

Ngoài ra, bếp từ đôi có công suất từ 2000 - 4000W sẽ làm chín thức ăn nhanh hơn. Có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng khoảng 4 phút, trong khi bếp hồng ngoại đun sôi 1 lít nước tới khoảng 7 phút (2 bếp cùng công suất). Tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, khóa bảng điều khiển đảm bảo sự an toàn cho người dùng và người thân khi nấu nướng, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Khác với bếp gas sẽ không phải lo lắng các sự cố rò rỉ, cháy nổ khi sử dụng nữa.

Mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt cao cấp có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn hiệu quả giúp thuận tiện và nhanh chóng hơn với việc lau chùi bếp. Không gian bếp trở nên hiện đại, sang trọng hơn với tiện ích lắp đặt âm tường của bếp. Ngoài ra, đặc điểm này còn giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp hiệu quả.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet