Cách chọn máy hút mùi tốt nhất cho căn bếp hiện đại

15:3209/08/2016

(ĐTTD) Máy hút mùi giờ đây không còn xa lạ với bà nội trợ đại, vậy làm sao để chọn được máy hút mùi tốt nhất cho căn bếp của gia đình.

Mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây, máy hút mùi dần trở thành một phần không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Hiện nay trên thị trường đa có khá nhiều dòng máy hút mùi khiến cho khách hàng rất băn khoăn khi phải lựa chọn chủng loại, thương hiệu cũng như công suất phù hợp cho căn bếp của gia đình.

 Về cơ bản máy hút mùi được chia làm hai loại chính : máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi ống khói.

 Máy hút mùi cổ điển

Đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, thường có công suất hút từ 400 -600 m3/h. Kích thước và kiểu sáng nhỏ gọn. Giá cũng khá mềm dao động từ 2 đến 5 triệu. Máy hút mùi cổ điển thường có công suất hút từ 400 đến 600m3/h. Tuy nhiên cũng có một số dòng máy hút mùi uy tín và nổi tiếng có công suất hút khỏe. Máy hút mùi cổ điển thường được sử dụng cho những không gian bếp nhỏ, cần tiết kiệm diện tích, máy hút mùi cổ điển thường có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, công suất hút thường có 3 mức tùy thuộc vào món ăn để điều chỉnh mức độ thích hợp.

Máy hút mùi cổ điển có cả hai chế độ xử lý mùi đó là chế độ khử mùi tuần hoàn tức dùng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ sau đó đẩy lại không khí sạch trở lại phòng. Đối với phuong thức khử mùi trực tiếp , máy hút mùi cổ điển được trang bị một ống thoát để dẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời, Với phuong thức này mùi sẽ được khử gần như 100%.

 Máy hút mùi ống khói

Đây được coi là dòng máy hiện đại nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng như : Máy hút mùi kính cong, máy hút mùi kính phẳng...Tuy thuộc vào từng gia đình để lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp. Máy hút mùi kính cong thường được lựa chọn cho những không gian bếp có thiết kế rộng. Đặc điểm nổi bật của máy hút mùi kính cong đó là công suất hút khỏe, kiểu dáng trang nhã đẹp mắt. Máy hút mùi kính cong là dòng máy được ưa thích nhất  hiện nay. Một số thương hiệu máy hút mùi kính cong uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay : Máy hút mùi Giovani, máy hút mùi Canzy, máy hút mùi Lorca...

Ngoài máy hút mùi kính cong, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện một số mẫu máy hút mùi kính vát hiện đại. Máy hút mùi kính vát thường có thiết kế dạng màn hình phong mang phong cách châu âu hiện đại. Chất liệu của máy hút mùi kính vát được làm bang 2 chất liệu chính đó là kính cường lực và inox nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Phím điều khiển các dòng máy hút mùi kính vát thường là phím cảm ứng hiện đại, nhanh nhạy . Công suất của máy hút mùi kính vát lên đến 1000, 1200m3/h. Một số thương hiệu được khách hàng ưa thích : Máy hút mùi Munchen, máy hút mùi Lorca...Những dòng máy hút mùi này tạo lên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian bếp gia đình bạn.

Với không gian bếp cũng như nhu cầu tiêu dùng máy hút mùi của khách hàng hiện nay, hai dòng máy hút mùi kính cong và máy hút mùi cổ điển đang được nhiều người nội trợ tin dùng và cũng là hai dòng máy hút mùi tốt nhất . Tùy theo từng không gian bếp, và túi tiền mà bạn có thể chọn cho mình một trong hai dòng sản phẩm này.

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet