Dell trình làng máy chiếu khung hình lớn hỗ trợ 4K HDR

15:3419/06/2017

(ĐTTD) Dell Advanced 4K Laser Projector hứa hẹn sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho những mẫu TV 4K 80 inch có mức giá cao.

Theo thông tin mới được đăng tải trên website chính thức của nhà sản xuất, máy chiếu Dell Advanced 4K Laser Projector là sản phẩm hướng đến những khách hàng muốn sở hữu một khung hình trình chiếu 4K kích thước khủng nhưng không có đủ kinh phí để mua sắm những mẫu TV 4K kích thước lớn trên thị trường hiện nay.

Với Dell Advanced 4K Laser Projector, người dùng có thể dễ dàng trình chiếu khung hình kích thước lên đến 100 inch độ phân giải 4K đạt chuẩn HDR một cách dễ dàng. Đáng chú ý là mẫu máy chiếu laser này còn thích hợp cho cả những không gian trình chiếu eo hẹp về diện tích nhờ khả năng trình chiếu khung hình 100 inch chỉ từ cự ly tầm 4 inch (khoảng 10 cm)  từ máy đến màn chiếu.

Chưa dừng lại ở đó, Dell Advanced 4K Laser Projector được đảm bảo có tuổi thọ lên đến 10 năm với tần xuất trình chiếu 8 giờ mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần.

Dell Advanced 4K Laser Projector cũng được đảm bảo có tần số quét đạt mức 120Hz, khả năng trình chiếu qua hệ thống mạng gia đình hoặc công ty, khả năng trình chiếu qua Bluetooth. Tựa như những sản phẩm khác trên thị trường, Dell Advanced 4K Laser Projector cũng có khả năng trình chiếu trực tiếp từ USB.

Dự kiến, Dell Advanced 4K Laser Projector sẽ chính thức tại thị trường Mỹ từ ngày 17/9 với mức giá 5.999 USD.

Chi tiết về sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Trúc Phong

Theo: PC World VN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD