Hàng loạt các sản phẩm của Samsung được vinh danh tại CES 2017

18:5409/01/2017

(ĐTTD) Với 34 giải thưởng sáng tạo và hơn 80 giải thưởng Danh dự, Samsung trở thành một cái tên HOT nhất tại CES năm nay.

Tổng số giải thưởng mà tập đoàn Samsung nhận được tại CES 2017 là 120 giải thưởng, dành cho các sản phẩm giải trí tại gia, điện tử gia dụng và thiết bị di động. Trong đó đáng chú ý là 34 giải thưởng sáng tạo, bao gồm giải thưởng sáng tạo nhất (Best of Innovation Award) ở mảng Hiển thị hình ảnh. Samsung cũng đồng thời được nhận nhiều giải thưởng từ giới truyền thông và chuyên môn tại sự kiện từ hơn 3.880 đơn vị tham gia triển lãm.

Theo ông  Gregory Lee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Samsung Điện tử (Bắc Mỹ): “Dịp kỷ niệm 50 năm triển lãm CES cũng là cơ hội  tuyệt vời khi được nhìn lại chặng đường Samsung đã đi qua trong lĩnh vực này. Năm vừa qua đã đánh dấu nhiều phát triển vượt bậc thông qua các sản phẩm độc đáo trong cả thiết kế và kỹ thuật. Chúng tôi rất vinh dự khi nhiều năm liền được công nhận bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA – Consumer Technology Association) cũng như toàn ngành về các sản phẩm và sự phát triển sáng tạo của chúng tôi. Samsung sẽ giữ vững cam kết giới thiệu các sản phẩm được thiết kế chu đáo phù hợp với phong cách sống của người dùng.”

Các giải thưởng sản phẩm Samsung đạt được tại CES 2017 bao gồm:

  • ·     Dòng sản phẩm TV QLED mới nhận được hơn 20 giải thưởng quan trọng, trong đó có 4 giải thưởng sáng tạo CES, Biên tập Bình chọn của trang Reviewed.com’s; Giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất CES của trang công nghệ Ubergizmo’s và Giải thưởng Được chọn nhiều nhất tại CES (CES Top Picks) bởi trang HD Guru.
  •  
  • ·      Dòng TV Lifestyle với thiết kế như một bức tranh vẽ nhận được giải Sáng tạo tốt nhất từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng CTA và giải Biên tập bình chọn từ tạp chí Popular Mechanic.
  •  
  • ·     Máy giặt FlexWash™  + máy sấy FlexDry™ được vinh danh với 2 giải thưởng sáng tạo và một loạt giải thưởng khác từ giới truyền thông gồmGiải thưởng Sản phẩm Tốt nhất CES từ trang công nghệ Techlicious và The Verge; Giải Biên tập Bình chọn từ trang Reviewed.com và Giải thưởng Picks Award từ trang TWICE.
  • ·      Samsung’s Chromebook Plus Pro giành được Giải thưởng công nghệ dẫn đầu xu hướng kỹ thuật số (Digital Trend’s Top Tech); Giải thưởng sản phẩm tốt nhất CES của trang Wired.com, LAPTOP / Tom’s GuideGear Patrol và 9to5Google’s Best và Giải thưởng Máy tính Xách tay tốt nhất từ trang công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ BGR.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet