Hi-Tech biết bơi

16:4817/05/2017

(ĐTTD) Gần như là một tiêu chuẩn bắt buộc, tính năng chống nước dành cho các thiết bị Hi-tech đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Hãy tận hưởng một "thế giới giải trí" mới chào đón một mùa hè rực lửa.

Samsung Galaxy S8/ S8+, Gear S3 Samsung và loa Bluetooth Samsung LEVEL: Samsung đã dành những đầu tư thích đáng để nghiên cứu và sản xuất ra những thiết bị Hi-tech vượt trội chỉ trong một thời gian rất ngắn. 
Bộ 3 Galaxy S8/ S8+ cùng với đòng hồ Gear 360 và loa di động Bluetooth Samsung LEVEL sẽ mang đến một không gian giải trí chưa từng có. 
Loa Bluetooth SONY SRS-XB3 - SRS-XB2: Thương hiệu Nhật Bản hàng đầu Sony luôn tuân thủ những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường nội địa. Và tiêu chuẩn  chống nước là một trong những tiêu chuẩn "buộc phải có". Dòng loa di động, SONY SRS-XB3 / SRS-XB2 được đánh giá cao cả về chất lượng cũng như khả năng chống nước tối ưu và sắc màu thời trang đầy lôi cuốn.
Tai nghe Sony WALKMAN NW-WS413: Chiếc tai nghe mang đậm phong cách thể thao nhưng cũng không kém phần thời thượng này đã luôn là bạn đồng hành của rất nhiều vận động viên bơi lội. 
Đồng hồ Apple Watch Nike: Dù chỉ có một vài thay đổi nhỏ về thiết kế cũng như tính năng, nhưng tính năng chống nước đã giúp cho Watch Nike có thêm rất nhiều fan hâm mộ. Đây cũng chính là phiên bản hợp tác của Apple và thương hiệu thời trang Nike danh tiếng.  
Loa Bluetooth Loa JBL Flip 3 - Charge 3: Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của dòng loa Bluetooth đến từ nhà sản xuất JBL đã mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn. Nó không chỉ là món quà đầy ý nghĩa mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất cứ ai, từ những nhân viên văn phòng, đến người ưa di chuyển hay các vận động viên thể thao.

Photo & Lighting: Minh Hoà, Nhựt Hùng

Model: Lâm Kỳ Nguyên

Make up: Trung Dương

Products: Mai Nguyên Luxury Mobile

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 144

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD