Hifiworld khai trương showroom mới

13:0531/07/2016

Hifiworld chính thức khai trương showroom mới tại 233 Điện Biên Phủ, Phường 6 quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom của Hifiworld sẽ giới thiệu đa dạng và tốt nhất cho các khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm hitech cao cấp, các giải pháp âm thanh âm tường, phòng thu và âm thanh hi-end với các thương hiệu uy tín lâu đời từ Châu Âu như Dynaudio, Nordost, T+A Audionet.. . Trong đó, Dynaudio là thương hiệu chủ lực được Hifiworld phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tại Showroom mới này của Hifiworld chủ yếu giới thiệu  dòng sản phẩm chủ lực là hoa hi - end không dây Dynaudio Xeo và Focus XD. Đây là hai dòng loa cao cấp nhất hiện nay trên thị trường với khả năng tái tạo âm thanh vượt trội, thay thế được những bộ dàn hi- end truyền thống với kết nối không dây thông minh và tiện dụng. 

Thương hiệu Dynaudionổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm loa hi-end tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại nhất, đa dạng từ các thiết kế loa tầm trung như Emit series, Excite series đến dòng đặc biệt đẳng cấp ultra-hiend như Consequence, Evidence…Dynaudion là một trong số rất ít các công ty trên thế giới có thể phụ trách tất cả các qui trình sản xuất 1 bộ loa hoàn chỉnh từ phát triển driver (củ loa) nổi tiếng như tweeter Esotar, bass công nghệ MSP đến phân tần, thùng loa…

Một số thành tựu nổi bậc của thương hiệu Dynaudio có thể kể đến như: Củ Dynaudio được tin dùng bởi các hãng sản xuất loa cấp khác trên thế giới   Loa Dynaudio được cài đặt trong hơn mười nghìn phòng thu âm trên toàn thế giới . Và 50% các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh được sản xuất sử dụng loa Dynaudio để làm monitor, Dynaudio được hãng xe hơi cao cấphàng đầu của Đức Volkswagon, Volvo, Bugatti tin tưởng lắp đặt trong xe hơi VW của hãng.  Một trong những đột phá mới và tiên phong trong công nghệ loa hi-end trên thế giới là dòng loa không dây nhỏ gọn đang được xem là sản phẩm sáng giá của hãng.

 

 Hãng Dynaudio có 2 dòng sản phẩm chính là Dynaudio Xeo và Focus XD các mẫu loa cao cấp  Focus 200 XD, 400 XD và 600 XD có thiết kế đặc biệt như trong mỗi thùng loa đều được tích hợp ampli, drive nhưng mỗi mẫu lại được gia tăng thêm số lượng driver và các module công suất bên trong. Focus 400 XD có tất cả 4 driver, trang bị 3 ampli công suất 450W. Đặc biệt, mẫu loa 600 XD được tích hợp 4 ampli công suất 600W kéo độc lập 4 driver, trong đó có hai loa bass đường kính lớn 180mm, mang lại dải trầm rất sâu và uy lực.

 

Một số hình ảnh buổi khai trương:

Đông đảo người dùng và khách tham quan đến showroom của Hifiworld.

Khách hàng tham quan sẽ được giới thiệu tính năng mới của dòng loa Focus.

Cặp loa được khắc laser tinh tế thu hút nhiều người dùng.

 

Tại showroom khách hàng cũng được thưởng thức âm thanh đến từ hãng loa Dynaudio.

Cặp loa không dây treo tường nhỏ gọn nhưng có âm thanh làm mê hoặc bất cứ người dùng khó tính nào.

Khách mời được giới thiệu chi tiết về dòng loa của Dynaudio.

Khách hàng được cầm tận tay sản phẩm loa Dynaudio.

Showroom được thiết kế cách âm đặc biệt để người nghe có thể thưởng thức thoải mái.

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet