Huntkey sản xuất máy pha trà

09:1506/07/2016

(ĐTTD) Chiến lược thâm nhập vào thị phần thiết bị điện tử gia dụng của Huntkey đã rỏ khi họ vừa mới cho ra mắt sản phẩm máy pha trà đầu tiên màng chính thương hiệu của mình.

Huntkey vừa giới thiệu đến khách hàng của mình một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đó là Chiếc máy pha trà đầu tiên mang nhãn hiệu của mình. Với sự ra đời của chiếc máy pha trà này cũng là lời khẳng định của Huntkey cho chiến lược thâm nhập vào thị phần thiết bị điện tử gia dụng, phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp và gia đình.

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều nghiên cứu cho rằng uống trà có thể bảo vệ con người chống lại bệnh tật, chống lão hóa, giảm bệnh tim mạch hay não bộ. Và Huntkey đã nắm rõ hết những yếu tố để cho ra một tách trà ngon nhất có thể, và chúng tôi dành chiếc máy pha trà này cho bạn.

Bên cạnh thao tác pha trà, máy pha trà của Huntkey cũng có thể được sử dụng cho cà phê, pha sữa với nhiều tác vụ rất đa dạng, có thể giữ nước sôi ở nhiệt độ 55 độ C nhằm sử dụng ở nhiều nhu cầu khác nhau.

“Các ưu điểm mà sản phẩm này có chính là sự an toàn tuyệt đối, dễ sự dụng và hoàn toàn là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu uống trà, sữa hay café hằng ngày, nhất là ở môi trường văn phòng” – Ferris Liao, giám đốc bán hàng toàn cầu của Huntkey cho biết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet