BeoLit 12 của Bang & Olufsen đã có mặt tại Việt Nam

17:0506/02/2012

Nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn cao cấp đến từ Đan Mạch, Bang & Olulfsen, vừa cho ra mắt sản phẩm nghe nhạc cầm tay BeoLit 12. Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong danh mục sản phẩm của thương hiệu “B&O PLAY” – thương hiệu mới của B&O tập trung vào các danh mục sản phẩm thời trang và di động.

 

Bang & Olufsen, B & O, B&O, loa, loa BeoLit 12,
Loa BeoLit 12 đã có mặt tại Việt Nam

Hiện BeoLit 12 đã có bán tại show-room của Bang & Olufsen Việt Nam. Được thiết kế bởi nhà thiết kế Đan Mạch – Cecilie Manz, ngôn ngữ thiết kế của BeoLit 12 phản ánh rất rõ những tiều chí: dễ sử dụng, mạnh mẽ và đơn giản. Chiếc loa BeoLit 12 là sản phẩm với chất lượng âm thanh tiền tiến, ứng dụng linh hoạt, khác biệt trong một thiết kế hết sức nhỏ gọn.

“Với hiệu suất âm thanh vượt trội và thiết kế đặc thù, chúng tôi tin rằng BeoLit 12 sẽ làm hài lòng những khách hàng hiện hữu của Bang & Olufsen và thu hút các khách hàng mới với sự tiện dụng, thời trang và giá của nó” trích lời Tue Mantoni, CEO của Bang & Olufsen. “Nó sẽ lấp đi khoảng trống trền thị trường bởi chất lượng âm thanh ấn tượng trong một kiểu dáng nhỏ gọn, cầm tay và có thể chơi nhạc từ bất kỳ nguồn nhạc kỹ thuật số nào hay từ điện thoại thông minh”.

BeoLit 12 được sản xuất với công nghệ Apple’s Airplay, có nghĩa là nó cho phép bạn có thể chơi nhạc từ các nguồn như IPod, Iphone, Ipad, Mac hay máy tính bằng việc kết nối qua internet không dây. Vì nó được thiết kế nhằm phục vụ mục đích có thể mang đi mang lại dễ dàng, nền chiếc loa này có nguồn cung cấp điện tích hợp và pin có thể sạc lại. Dây điện được để gọn gàng trong lòng chiếc loa khi không sử dụng đến. Thềm vào đó nó còn có thể sạc các thiết bị kết nối với nó ví dụ như Iphone và thời gian chơi nhạc của nó kéo dài 8 tiếng.

“Với 86 năm kinh nghiệm về âm thanh và công nghệ âm học của Bang & Olufsen, cùng những tiến bộ mới nhất của công nghệ không dây, BeoLit 12 cho phép người sử dụng chơi những bản nhạc xưa từ các thiết bị kỹ thuật số”, theo Henrik Taudorf Lorensen, phó chủ tịch điều hành thương hiệu B&O PLAY. “Chúng tôi đã cố gắng đưa tất cả những công nghệ này vào trong một giải pháp gọn nhỏ mà bạn có thể cầm nó trền tay và mang đi mang lại một cách dễ dàng với tay cầm bằng da mà không cần một hệ thống dây phúc tạp”.

Thời gian chơi nhạc của BeoLit 12 là 8 giờ và luôn đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh trền cả mong đợi ở một kích thước rất khiềm nhường. Điều đó là do ampli tích hợp với ICpower ở 120 watts cho hai loa tweeters và bốn loa trầm. Hơn thế nữa, chiếc loa còn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu xanh, xám xẫm, xám nhạt và vàng.

BeoLit 12 được bán độc quyền qua hệ thống cửa hàng được ủy quyền của Bang & Olufsen trền thế giới. Để có thông tin giá cụ thể, bạn có thể liền hệ show-room của hãng ở Hà Nội.
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD