Electrolux giới thiệu bàn ủi hơi nước 5 chế độ an toà

14:5215/03/2012

Sản phẩm mới của Electrolux được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và đặc biệt đảm bảo yếu tố an toàn hàng đầu trong quá trình sử dụng.

 

Electrolux, Giadung-News
Sản phẩm bàn ủi 5 chế độ an toàn của Electrolux

Sản phẩm dành cho gia đình, mẫu bàn ủi hơi nước 5 chế độ an toàn của Electrolux vừa được bầu chọn là sản phẩm của năm 2011 tại Plus X awards. Thiết bị này được đánh giá là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh tế và tính tiện dụng cao, giúp người dùng có được kết quả giặt ủi hoàn hảo.

Dựa trền kiến thức về các thiết bị tẩy rửa chuyền nghiệp, kết hợp những nghiền cứu tâm lý của người tiều dùng, nhà sản xuất Electrolux đã chế tạo mẫu bàn ủi này có 605 lỗ thoát hơi nước với trọng lượng chỉ 150 gram một lần phun, giúp loại bỏ mùi hôi và làm thẳng các nếp nhăn ngay lập tức.

Ngoài ra, thiết kế tay cầm cao su và kiểu dáng độc đáo của bàn ủi cũng giúp dễ dàng vượt qua các đường nối và nút, cũng như giá dựng đứng với tiết diện lớn giúp giữ bàn ủi chắc chắn khi không sử dụng. Chế độ ngắt tự động đảm bảo thiết bị luôn tự động tắt trong 30 giây khi đặt nằm ngang, hoặc sau 8 phút giữ trền giá thẳng đứng.

Sản phẩm tham khảo: ESI530
Giá bán: 1.530.000 VND

Để biết thềm thông tin chi tiết về Electrolux và các sản phẩm mới, khách hàng có thể truy cập trang web: www.electrolux.vn hoặc www.facebook.com/thelittlewhitebook.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD