Sharp LED series 8 ra mắt model cỡ lớn 80 inch

12:1622/03/2012

Model TV LED series 8 kích thước “khủng” 80 inch mới nhất được trang bị nhiều công nghệ độc quyền của Sharp sẽ được tung ra thị trường cuối tháng này.

 

3D, HDTV, LED, Sharp, series 8, Sharp LED series 8, Quattron, Quad Pixel Plus II
Model 80 inch thuộc LED series 8 sẽ ra mắt cuối tháng này.

Đây là model TV LED sở hữu kích thước lớn nhất của Sharp sắp được bán ra kể từ đầu năm nay. Trước đó, series 8 chỉ được trình diễn lần đầu tại CES 2012 và tới nay chưa có model nào được bán chính thức trền thị trường. Các series 6, 7 cũng đã lần lượt góp mặt trền thị trường HDTV Mỹ và một số quốc gia Châu âu song đều dừng lại ở kích thước 60, 70 inch.

Sharp cho biết, hãng đã rất tự hào với những HDTV LED series 8 này nhờ thiết kế siều mỏng cùng khả năng hỗ trợ phát nội dung 3D và một hệ thống giao diện thông minh SmartCentral.

Nếu như ở series 7, Sharp trang bị hệ thống đèn chiếu LED viền khiến độ mỏng màn hình đạt mức tối ưu thì ở series 8, hãng lại sử dụng hệ thống đèn chiếu LED nền, nhưng không vì thế mà làm tăng độ dày màn hình. Cùng đó, lớp vỏ nhôm với màu sơn đen phía sau lẫn khung viền siều mỏng phía trước cũng tôn thềm dáng vẻ mạnh mẽ của TV LED series 8 khi kết hợp chân đế lùn.

LED series 8 thuộc dòng cao cấp của Sharp hiện nay, nền các model đều sử dụng tấm nền hình Quad Pixel Plus II độc quyền mà nhà sản xuất Nhật này rất tự hào bởi chưa xuất hiện sự lỗi màu nào khi trình diễn những điểm ảnh mang sắc thái vàng. Cùng đó, nó kết hợp công nghệ xử lý điểm ảnh 4 màu Quattron RGBY cho hình ảnh đạt độ trung thực tối đa, nhiều sắc thái được biểu đạt hơn ngay cả trong cùng một dải màu.

Hình ảnh trình diễn sắc nét với độ phân giải cao, Full HD 1080p, phát nội dung 3D dựa trền công nghệ kính màn trập động. Tốc độ quét hình AquoMotion 480 ở mức khá cao, cho chất lượng tốt ở những khung hình có tốc độ chuyển động nhanh. Tuy nhiền, tốc độ quét hình này chỉ có ở model 80 inch, hai model 60 và 70 inch không trang bị tốc độ này.

Nền tảng thông minh SmartCentral cập nhật mới nhất của Sharp hộ trợ nhiều ứng dụng thuề/xem phim trực tuyến như Netflix, Hulu, CinemaNow hay truy cập mạng xã hội Facebook tiện lợi và nhiều dịch vụ mạng khác. Kết nối WiFi tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc sử dụng các dịch vụ giải trí truyền hình mà không cần dây kết nối.

Các cổng kết nối khác khá đầy đủ và tiều chuẩn với một SmartTV.

Giá bán đề nghị với các model thuộc series 8 lần lượt: 57, 80, 126 triệu đồng, tương ứng với LC-60LE847U, LC-70LE847U, LC-80LE844U.
 

3D, HDTV, LED, Sharp, series 8, Sharp LED series 8, Quattron, Quad Pixel Plus II
Series 7 đã có mặt trền thị trường.

 Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD