Samsung Mirror: Lò vi sóng gương

16:3222/03/2012

Mẫu lò vi sóng gương soi Mirror mới nhất của Samsung đã có mặt trên thị trường gia dụng, mang đến một phong cách trang trí nhà bếp mới, đặc biệt hấp dẫn các bà nội trợ khi vừa có thể nấu nướng lại vừa có thể sử dụng như một gương soi.

 

samsung, lò vi sóng, oven, Mirror, lò vi sóng gương soi
Lò vi sóng Mirror.

Samsung – công ty điện tử gia dụng hàng đầu thế giới đã cho ra mắt mẫu lò vi sóng Mirror mới, sở hữu thiết kế mới đầy táo bạo nâng cao gấp đôi tính năng sử dụng, chuyển đổi một thiết bị gia dụng phổ thông thành phụ kiện nhà bếp phong cách.

Lò vi sóng Mirror phù hợp với bất kỳ nhà bếp hiện đại nào nhờ dáng vẻ thanh lịch của mình và bởi tấm kính chịu nhiệt lớn phía trước, biến chúng thành tấm gương soi hoàn hảo bền cạnh những công dụng vượt trội của những lò vi sóng Samsung. “Samsung hiểu được nhu cầu của người sử dụng nền Mirror được thiết kế, bổ sung một loạt các tính năng sáng tạo để tiết kiệm thời gian, năng lượng và không gian. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho những người phụ nữ nội trợ đảm đang”, Robin Kadyan - Tổng giám đốc nhà máy điện gia dụng Samsung tiết lộ.

Lò vi sóng Mirror có dung tích 28 lít, lòng lò tráng men gốm độc quyền của Samsung. Men gốm độc đáo này giúp người sử dụng hài lòng hơn với bất cứ sản phẩm cùng loại nào trền thị trường. Lớp men bóng, cứng, tránh trầy xước mỗi khi vệ sinh hoặc đặc biệt dễ dàng lau chùi dầu mỡ sau mỗi lần quay rán. Lớp men trền cùng với thành phần đặc biệt được Samsung giữ kín còn được cho là một tác nhân chống lại sự sinh sôi của vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe người sử dụng tối đa.

Bảng điều khiển điện tử thông minh, dễ dàng với từng nút bấm và menu tự động các chế độ rã đông, hâm nóng. Một cảm biến trọng lượng thực phẩm cho phép tính toán thời gian nấu nướng phù hợp và cung cấp nhiệt tương xứng với độ ẩm đo được trong mỗi loại thực phẩm lẫn khoang lò.

Đặc biệt với tính năng vi sóng 360 độ lẫn thuật toán tối ưu, tức là các bước sóng được phân phối đồng đều tới mọi vị trí thực phẩm, giúp chúng được hâm nóng nhanh chóng hay xả động hiệu quả và đồng đều với thời gian ngắn nhất có thể. Vị vậy, Robin Kadyan đã khẳng định rằng “Lò vi sóng Mirror sẽ đem lại cho người dùng những hương vị tuyệt với nhất thông qua các công nghệ tiền tiến”.

Một số hình ảnh sản phẩm
 

samsung, lò vi sóng, oven, Mirror, lò vi sóng gương soi
Vừa làm bếp vẫn có thể làm đẹp.

samsung, lò vi sóng, oven, Mirror, lò vi sóng gương soi

samsung, lò vi sóng, oven, Mirror, lò vi sóng gương soi

 

Huyền Diệu
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh