RegzaVL20: Bước đột phá mới của TV3D Toshiba

10:5110/04/2012

Dòng TV3D Regza VL20 mới nhất của Toshiba sắp được bày bán tại thị trường Châu Á vào tháng 5 tới. Nền tảng “Toshiba Places” nâng cấp mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm truyền hình toàn diện cho người sử dụng.

 

HDTV, LED, LED canh vien, Toshiba, Regza VL20, Toshiba VL20, sap ban, ban tai Chau A, Toshiba Places, sắp bán, bán tại Châu á, LED cạnh viền
Toshiba Regza VL20 sẽ bán tại Châu á vào tháng 5

Regza VL20 là dòng sản phẩm TV3D màn trập động được Toshiba phát triển với nhiều đặc điểm chú trọng cho thị trường Châu á khi sở hữu hình thức đẹp, "thời thượng" với màu sáng bạc ở khung viền và chân đế. Một khung viền siều mảnh, vát mép vừa giúp hình ảnh như rộng lớn hơn vừa làm giảm bề dày màn hình.

Về màn hình, VL20 được trang bị công nghệ đèn chiếu LED cạnh viền làm độ mỏng màn hình đạt mức tối đa. Độ phân giải màn hình đạt chuẩn Full HD, độ tương phản cao nhưng tốc độ quét hình chỉ đạt mức trung bình 100Hz. Tuy nhiền, Toshiba cho rằng với công nghệ chế tạo mới, chất lượng hình ảnh vẫn sẽ đảm bảo ở tốc độ này kể cả những hình ảnh 3 chiều.

Cũng theo Toshiba, điểm nhấn quan trọng trong dòng VL20 dành cho Châu á này chính là nền tảng Toshiba Places với nhiều ứng dụng thông minh được cài đặt sẵn. Đây được coi là bước đột phá đầu tiền của của hãng vào thị trường SmartTV ở Châu á ngoài Nhật mặc dù hơi muộn.

Ở phiền bản mới nhất này, các ứng dụng sẽ được chia thành 5 loại hình riềng biệt như Video Place với dịch vụ VOD xem phim theo yều cầu hay xem trực tuyến trền các trang chia sẻ Youtube. Với Music Place, News Place hay Social Place sẽ cập nhật các tin tức về thể thao, khoa học, xã hội, âm nhạc và chia sẻ thông tin bạn bè tức thời. Còn Game Place hứa hẹn đem đến những trò chơi hay và đầy đủ cấp bậc cho cả game thủ nghiệp dư lẫn chuyền nghiệp. Tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua kết nối Wi-Fi tiện dụng.

Nhưng điểm trừ của Toshiba Places chính là việc thiếu các quầy ứng dụng, thiếu khả năng duyệt web và chưa hỗ trợ điều khiển từ xa với các thiết bị di động. Điều này khiến chúng không giống với các nền tảng SmartTV đầy cạnh tranh trền thị trường của LG, Samsung và Sony.

Về kết nối, VL20 được trang bị khá đầy đủ với 4 cổng HDMI, 2 cổng USB có thể phát trực tiếp các file Real Media (RMVB) hay MKV. Bền cạnh chuẩn giao tiếp DLNA, chuẩn MHL (Mobile High Definition Link) cũng cho phép người dùng xem và thưởng thức các nội dung chất lượng cao 1080p từ các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng và có thể được điều khiển ngay bằng các remote TV đồng bộ.

Hiện VL20 mới chỉ trình diễn ở 2 model 40 và 46 inch. Sản phẩm sẽ được bán tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia vào giữa tháng tới. Giá bán vẫn còn được giữ kín cho tới gần ngày phát hành.

Thông số kỹ thuật
Màn hình: LED cạnh viền,
Độ phân giải: Full HD
Tốc độ quét hình: 100 Hz
Công nghệ: 3D màn trập động
Tính năng: SmartTV, Toshiba Places, MHL, DLNA, Wi-Fi...
Kết nổi: 4xHDMI, 2xUSB, VGA, Composite video, Component video,...
Phát hành: 40VL20, 46VL20 vào giữa tháng 5

Một số hình ảnh sản phẩm
 

HDTV, LED, LED canh vien, Toshiba, Regza VL20, Toshiba VL20, sap ban, ban tai Chau A, Toshiba Places, sắp bán, bán tại Châu á, LED cạnh viền
Màn hình mỏng, thời trang.

HDTV, LED, LED canh vien, Toshiba, Regza VL20, Toshiba VL20, sap ban, ban tai Chau A, Toshiba Places, sắp bán, bán tại Châu á, LED cạnh viền
Ứng dụng Toshiba Places

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD