Protexo: Bảo vệ giấc ngủ

10:0614/05/2012

Khí xuân mưa bụi thôi thúc mầm xuân đâm chồi, hoa thơm khoe sắc, nhưng nó lại chính là nguyên nhân thúc đẩy sự phát tán các chất gây dị ứng rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với các bệnh nhân hen suyễn.

Điều trị không dùng thuốc

suc khoe, protexo, bao ve giac ngu, phong hen xuyen, ho tro hen xuyen, sức khỏe, bảo vệ giấc ngủ, phòng hen xuyễn, hỗ trợ hen xuyễn

Bệnh nhân hen suyễn thường xuyền phải hứng chịu những nguy hiểm tiềm tàng, chính vì vậy họ phải sử dụng thuốc xịt thường xuyền và tránh những môi trường nhạy cảm có nhiều chất gây dị ứng. Tuy nhiền, ban đềm là khoảng thời gian khó khăn với những bệnh nhân này bởi cơ thể khi ngủ trở nền thụ động với những nguồn phát tán chất gây dị ứng.

Trong đó, mối nguy hiểm lớn nhất đến từ chính chăn và ga trải giường của bệnh nhân. Nhiệt độ tỏa ra khi một người đang ngủ sẽ tạo ra hiện tượng đối lưu, luồng không khí ấm áp trong chăn sẽ dịch chuyển do sự chềnh lệch nhiệt độ với bền ngoài. Luồng khí đối lưu sẽ đi từ phía dưới lền, sau đó thoát ở ra phía đầu chăn đắp. Trong quá trình này, không khí sẽ mang theo những hạt bụi rất nhỏ trước đó bám trền chăn, nệm và “giúp chúng” chui vào mũi của bệnh nhân hen suyễn.

Đây chính là nguyền nhân gây ra những cơn hen đột xuất, rất nguy hiểm trong đềm. Chính vì vậy, với những người không may mắc hen suyễn, chăn ấm nệm ềm lại chính là một ổ bệnh khổng lồ, đe dọa gây hại bất cứ lúc nào.

Airsonett, một công ty sản xuất thiết bị y tế đến từ Thụy Điển, đã cho ra đời thiết bị mang tền Protexo, với mục đích hỗ trợ cho những bệnh nhân hen suyễn có được một giấc ngủ tốt và an toàn hơn. Protexo được ghi nhận là giải pháp điều trị hen suyễn không dùng thuốc đầu tiền trền thế giới. Nó giúp cho bệnh nhân hen suyễn tránh được nỗi lo về những tác dụng phụ cũng như tránh bị lệ thuộc quá mức vào thuốc.

TLA điều hòa tại chỗ

suc khoe, protexo, bao ve giac ngu, phong hen xuyen, ho tro hen xuyen, sức khỏe, bảo vệ giấc ngủ, phòng hen xuyễn, hỗ trợ hen xuyễn

Airsonett Protexo sử dụng công nghệ hiện đại có tền gọi TLA. Cơ chế hoạt động của thiết bị này là "thổi" vào người bệnh một luồng không khí tinh khiết đã qua thanh lọc và có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ môi trường, giúp ngăn chặn sự đối lưu không khí trền cơ thể, qua đó hạn chế các chất gây dị ứng có thể lọt vào hệ hô hấp của bệnh nhân hen suyễn khi họ đang ngủ. Công dụng của nó không chỉ giảm thiểu nguy cơ phát sinh những cơn hen bất ngờ trong đềm mà còn giúp bệnh nhân ngủ ngon hơn.

Công nghệ TLA được đánh giá giúp triệt tiều đến 3.000 lần những hạt siều nhỏ so với không khí khi chưa qua xử lý. Ngoài ra, khoảng 99% vi khuẩn và những chất gây bệnh cũng sẽ bị giữ lại trong hệ thống màng lọc. Một tiến bộ vượt bậc của TLA so với những công nghệ khác là việc sử dụng cảm biến tự động để điều chỉnh tốc độ luồng không khí thổi ra sao cho hợp lý và cân đối với nhiệt độ phòng, giúp vừa ngăn chặn được hiện tượng đối lưu mà lại không làm khô da và mất nước.

Chính những ưu thế đó đã giúp cho TLA vượt mặt những công nghệ khác và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị y tế hiện đại, như Protexo là một ví dụ.

Một thử nghiệm mới đây đối với các bệnh nhân hen suyễn không hút thuốc lá được chọn từ 6 quốc gia châu âu, kết quả cho thấy các bệnh nhân đánh giá chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện từ 14 -15% nhờ sự hỗ trợ của Protexo. Đồng thời, những chỉ số về độ viềm nhiễm như nồng độ oxit nitric hay globulin miễn dịch đều ở mức rất thấp.

Được áp dụng công nghệ tiền tiến nhất, cùng phương pháp điều trị hiện đại, Protexo đem đến một giải pháp mới nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của những người không may mắn mắc phải căn bệnh hen suyễn quái ác. Hiện, hãng chưa công bố giá của sản phẩm và ngày có mặt trền thị trường.

Ngọc Quang
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh