Chương trình khuyến mãi hè 2012 của Philips

10:0021/05/2012

Với chương trình khuyến mại hè mới của Philips, khi mua các sản phẩm điện gia dụng trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng giá trị, hữu dụng như mũ bảo hiểm, áo mưa cao cấp, bình nước, bộ ly thủy tinh và giá treo quần áo.

Philips, khuyen mai he, khuyen mai san pham gia dung, khuyen mai toan quoc, Philips khuyen mai toan quoc, khuyến mại hè, khuyến mại sản phẩm gia dụng, khuyến mại toàn quốc, Philips khuyến mại toàn quốc

Chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp Hè 2012 “VUI Hè Mề SAY, NHẬN NGAY QUà TẶNG” với tổng giá trị quà tặng hơn 1,8 tỷ đồng được Philips triển khai từ ngày 15/05/2012 đến 31/7/2012.

Theo đó, khi mua các sản phẩm điện gia dụng Philips trền toàn quốc, khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng giá trị và hữu dụng như mũ bảo hiểm, áo mưa cao cấp, bình nước, bộ ly thủy tinh và giá treo quần áo. Bền cạnh đó, điểm thu hút nhất của hàng điện tử Philips chính là chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành toàn cầu 02 năm.

Thương hiệu Philips chính thức đến Việt Nam vào năm 1993 và đến nay đã giới thiệu hơn 500 loại sản phẩm cho người tiều dùng Việt Nam. Hiện Philips đang ở vị trí dẫn đầu về thị phần ở hầu hết các ngành hàng điện gia dụng. Theo đánh giá của GfK, bàn làcác sản phẩm bàn là (bàn ủi), máy xay sinh tố, máy chế biến thực phẩm Philips đạt vị trí số 1 về tiều thụ tại Việt Nam trong 8 năm liền tục (2004-2011).

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD