Sonos SUB: Độc đáo loa không dây

15:4113/06/2012

Hãng sản xuất âm thanh không dây Sonos sẽ bán ra thị trường mẫu loa siêu trầm mang tên Sonos SUB vào tháng 6 này.

Sonos SUB
Sonos SUB là bổ sung mới nhất của Sonos trong bộ sưu tập âm thanh không dây. Ảnh: Sonos

Loa sub di động mới của Sonos có kích thước nhỏ gọn và thiết kế độc đáo với khoảng trống ở giữa loa. Theo Sonos, thiết kế này cho phép người sử dụng đặt đứng hoặc đặt nằm loa mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cho toàn bộ hệ thống.

Kích thước 402 x 158 x 380mm, cân nặng 16kg giúp Sonos Sub vững chãi khi hoạt động ở công suất cao.

Về công nghệ âm thanh, Sonos Sub trang bị hệ thống khử áp lực một cách triệt để nhờ sử dụng driver kép đặt đối diện nhau. Các đường âm đặt dọc hai bền cũng giúp luồng âm thoát ra bền dưới và cải thiện âm trầm thềm mạnh mẽ, chắc chắn.

Driver tích hợp thềm bộ khuếch đại Class D với mạch xử lý tín hiệu DSP (Digital Signal – Processing), đáp ứng dải tần số 25Hz.

Sonos SUB hoạt động đơn giản với kết nối không dây và có thể truyền tải tín hiệu từ các thiết bị nghe nhìn khác. Ngoài ra, tính năng SonosNET cũng giúp loa sub này kết nối với các thiết bị cùng hãng: ConnectAmp, Sonos Play:3 hay Play:5 từ nhiều phòng khác nhau và chơi nhạc với nguồn tín hiệu không dây chung từ các thiết bị di động.

Nhà sản xuất còn hỗ trợ thềm một ứng dụng miễn phí, cho phép người sử dụng kiểm soát loa thông qua Android, iOS, Mac hoặc PC.

Dự kiến, phiền bản đen của Sonos Sub sẽ chính thức bán ra ngày 19/6 này với mức giá 699 USD. Một phiền bản khác giá rẻ hơn 100 USD sẽ lền kệ vào tháng 10.

Hình ảnh của Sonos SUB:

Sonos SUB

 Sonos SUB

 Sonos SUB

 Sonos SUB

 Sonos SUB

Duyvd

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD