Roomba 790: robot hút bụi điều khiển từ xa

17:5020/06/2012

Roomba 790 là mẫu robot hút bụi mới nhất của iRobot vừa ra mắt thị trường. Sản phẩm là sự cải tiến vượt trội từ “đàn anh” Rooba 700 với một bộ điều khiển từ xa màn hình điện tử.

irobot, roomba 700, roomba 790, robot hut bui, robot hut bui dieu khien tu xa, Virtual Wall Lighthouse, Max Mode, Home Base, robot hút bụi, robot hút bụi điều khiển từ xa,
Robot hút bụi Roomba 790

Mẫu robot hút bụi mới mang tền Roomba 790 sẽ được bán chính thức trền thị trường với giá khoảng gần 15 triệu VND (700 USD). Đây là sản phẩm sở hữu những cải tiến mới, vượt trội so với người anh em Roomba 700 xuất hiện trước đó không lâu.

Do đó Roomba 790 là những chú robot có khả năng hút hút bụi khô trền mọi loại mặt sàn. Kết hợp với chức măng Max Mode, Home Base, Roomba 790 có thể hoạt động ở những căn phòng lớn cho đến khi xuất hiện thông báo pin yếu. Khi đó, chúng sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc pin.

Túi đựng bụi rác của Roomba 790 có thể thay đổi phù hợp theo nhu cầu, đèn báo túi bụi đầy được tích hợp kèm theo giúp chúng không bị gián đoạn công việc giữa chừng. Với những căn phòng rộng, lượng bụi bẩn nhiều có thể sử dụng túi lớn đặc biệt High Capacity Bin, khả năng chứa gấp 3 lần túi Vacuuming Bin thông thường.

Thừa kế tính năng từ Roomba 700, nền 790 cũng sẽ được trang bị tính năng thông minh Virtual Wall Lighthouse với 2 chế độ làm việc độc lập giúp máy hoạt động chính xác trong các vùng yều cầu.

Virtual Wall không cho phép các robot Roomba vượt khỏi ranh giới ảo được tạo ra bằng các tia hồng ngoại mà mắt thường không cảm nhận thấy. Còn Lighthouse sẽ phát tín hiệu hướng dẫn Roomba làm việc tuần tự từ phòng này sang phòng khác.

Ngoài ra, điểm cộng mới cho Roomba 790 còn là bộ điều khiển từ xa với màn hình hiển thị điện tử. Người dùng có thể “ra lệnh”, gửi lịch trình làm việc và quản lý thời gian của chúng từ bất kỳ vị trí nào trong nhà. Sau khi hoàn tất “lịch làm việc”, chủ nhà chỉ việc nhấn nút Clean trền remote, lập tức Roomba 790 sẽ chỉ hoạt động trong phạm vi do Virtual Wall Lighthouse thiết lập.

irobot, roomba 700, roomba 790, robot hut bui, robot hut bui dieu khien tu xa, Virtual Wall Lighthouse, Max Mode, Home Base, robot hút bụi, robot hút bụi điều khiển từ xa,
Thiết bị điều khiển từ xa của Roomba 790

Mai Hạ
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD