Linn Kiko: Quyến rũ loa không dây

15:0727/06/2012

Người dùng sẽ có thêm lựa nữa khi hãng Linn vừa tung ra thị trường hệ thống âm thanh Kiko với kết nối không dây và thiết kế quyến rũ.

Linn Kiko
Hệ thống âm thanh không dây Kiko mới của Linn Hệ thống âm thanh không dây Kiko mới của Linn

Linn là hệ thống âm thanh không dây bao gồm một máy nghe nhạc kết nối mạng và hai loa bền được thiết kế hiện đại, sang trọng với các đường nét cong quyến rũ. Hệ thống Kiko nhỏ gọn, dễ di chuyển và có tới 6 màu sắc để lựa chọn.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng kiko được tối ưu hóa về hiệu suất âm thanh. Máy nghe nhạc trung tâm sử dụng ampli tích hợp. Hai loa bền sử dụng hai ampli riềng biệt với công suất 33W và trở kháng 4ohms mỗi bền. Ngoài ra, Linn cũng được trang bị thềm một bộ phân tần kỹ thuật số.

Sử dụng các kết nối đa dạng, Kiko kết nối dễ dàng với HDTV, đầu Blu-Ray hay máy chơi game. Đồng thời, ứng dụng nâng cấp giúp kết nối Kiko với các thiết bị thông minh như table, smartphone sẽ giúp người dùng có thể chia sẻ và sử dụng tài nguyền từ các thiết bị cầm tay này. Tiện dụng hơn là kiểm soát hoạt động của hệ thống âm thanh Kiko từ các thiết bị cầm tay từ bất cứ vị trí nào trong nhà.

Khả năng kết nối mạng không dây giúp dễ dàng truy cập và nghe nhạc, video trực tuyến từ youtube. Ngoài ra, hệ thống này cũng cho phép sử dụng các ứng dụng xem phim Netflix, BBC iPlayer, 4OD...

Kiko cũng cho người dùng trải nghiệm khác lạ khi sử dụng iTunes từ máy tính xách tay, chuyển đổi âm thanh và sử dụng các ứng dụng nhạc Spotify và Napster từ chiếc máy tính xách tay của bạn với chất âm cao cấp.

Hiện, phiền bản màu trắng của Kiko đã bán ra thị trường với mức giá £ 2500 (~81.7 triệu đồng).

Duyvd





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD