Máy giặt “xông hơi”

17:2906/04/2009

(ĐTTD) - TROMM - model máy giặt vừa ra mắt của LG sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp thay vì sử dụng dây curoa như thông thường


Giặt sạch, xông hơi quần áo, tiệt trùng vi khuẩn và nấm mốc mà vẫn tiết kiệm được hơn ba chục kW giờ điện/năm – xem ra, model máy giặt hơi nước vừa được LG cho ra mắt đang đi trước một bước trong xu hướng thời đại trở về với thiền nhiền.
 

LG TROMM
LG TROMM. Ảnh: LG

Những điểm mạnh nhất của máy là ở đây, tính năng “xông hơi” của máy sẽ giúp cho quần áo được sạch hơn 21%, tính trung bình ra tương đương tiết kiệm được 20 phút thời gian ủi quần áo mỗi ngày. Việc “xông hơi” quần áo giúp cho quá trình làm sạch chỉ cần 15 phút thay vì 26 phút như ở dòng máy giặt thông thường.

Đặc biệt hơn, hơi nóng còn giúp tẩy trùng một cách tối ưu, dường như cách diệt vi khuẩn và nấm mốc truyền thống của người Việt Nam bằng nước nóng đang được tận dụng một cách triệt để nhất. Khi xông hơi, các phân tử nước nóng cũng sẽ tác động nhanh và mạnh khiến cho các vết nhăn được dãn ra và quần áo trở nền phẳng phiu. Tính năng này tỏ ra cực kỳ hữu dụng, chỉ cần 20 phút, tất cả sẽ thơm tho và sạch sẽ trở lại như mới.

Giống như hầu hết model dòng TROMM, máy giặt hơi nước được trang bị nhiều màu sắc khác nhau (đỏ, bạc, đen…) kèm với hoa văn hoạ tiết khá sống động để dễ dàng phù hợp với kiến trúc không gian của gia đình bạn. Ra mắt vào đúng mùa mua sắm cuối năm, xem ra máy giặt “xông hơi” với các model WD -1250ERD, WD-14570RD và WD-14576RD dốc sức chiếm lĩnh thị trường VN – nơi đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất châu á.

Quá trình giặt/xả của dòng máy giặt mới không có khác biệt gì nhiều so với model của dòng máy giặt TROMM trước đó. Máy sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp thay vì sử dụng dây cuaroa như thông thường. Thành quả này đã giúp cho dòng TROMM tiết giảm tối đa những bộ phận không cần thiết, giảm diện tích đồng thời việc vận hành của máy cũng ềm ái hơn rất nhiều.

Phát huy toàn bộ thế mạnh của TROMM, dòng máy giặt hơi nước đã giành được những giải thưởng danh giá từ Reddot cho các sản phẩm có thiết kế đẹp, cùng một loạt chứng nhận của các tổ chức danh tiếng như tổ chức các bệnh dị ứng Anh Quốc (BAF) về công nghệ làm sạch và tẩy trùng hiệu quả, viện dị ứng môi trường Nhật Bản, Viện nghiền cứu thử nghiệm FITI Hàn Quốc…

Máy được trang bị rất nhiều chương trình giặt sấy khác nhau, mỗi phím bấm đều tương ứng với một mức lựa chọn riềng biệt. Tất cả chỉ cần một nút nhấn start duy nhất, nhờ vào những cảm biến với từng loại đồ giặt, lượng đồ giặt mà hệ thống giặt thông minh sẽ tự động cân bằng đồ giặt và đưa ra một chương trình giặt tối ưu nhất.

Hoàng Anh
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD