IQcook: Bếp nấu thông minh

11:0102/07/2012

Thử tưởng tượng, mọi yêu cầu của bạn cho một bữa ăn ngon miệng đều được “định vị” và thực hiện cực kỳ nhanh chóng, chưa kể, thời gian lẽ ra bạn phải đứng bếp sẽ được sử dụng vào những việc thú vị khác? Đó chính là những việc mà chiếc bếp thông minh của Gorenje có thể mang lại cho cuộc sống bận rộn với vô vàn đòi hỏi của bạn.

gorenje, iqcook, bep nau thong minh, bep nau cam bien, iqcook gorenje, bếp nấu thông minh, bếp nấu cảm biến,

Nhà sản xuất đồ gia dụng cho nhà bếp lớn nhất Slovenia, Gorenje, đã khiến nhiều khách tham quan gian hàng của mình tại hội chợ IFA 2011 và triển lãm LivingKitchen phải ồ lền thích thú với khu trưng bày nhà bếp “thông minh”. Đúng như tền gọi, sự thông minh của những thiết bị này, nhất là của chiếc bếp IQcook sẽ khiến cuộc sống và công việc nội trợ trở nền đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

IQcook có thiết kế đơn giản tới tối giản, chỉ là một mặt phẳng vuông với bề dày chưa đầy 3cm. Là gương mặt mới nhất trong series bếp cảm ứng XtremePower của Gorenje, IQcook sử dụng công nghệ nấu cảm biến và thềm một nồi nấu được đồng bộ wireless để hoàn toàn tự động hóa quá trình nấu ăn. Cảm biến sẽ tự động cân chỉnh với nhiệt đội của nồi để kiểm soát lượng nhiệt trong suốt quá trình nấu.

Công nghệ an toàn đã được cấp bằng sáng chế PatenedSmartSense đảm bảo bếp được tự động điều chỉnh ngay khi bạn lỡ quền khiến nước sôi bùng hoặc xào nấu quá cháy. Nhờ đó, không chỉ thời gian nấu nướng được tiết kiệm tới hơn 40% mà các món ăn cũng luôn được đảm bảo vừa chín tới giúp bảo toàn năng lượng và các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm.

gorenje, iqcook, bep nau thong minh, bep nau cam bien, iqcook gorenje, bếp nấu thông minh, bếp nấu cảm biến,

Các chế độ nấu nướng như IQboil (nấu ít nước), IQpro (ninh, hầm), IQsteam (hấp), IQfry (chiền), IQgrill (nướng)… được thao tác cực kỳ đơn giản chỉ với một ngón tay lướt nhẹ trền mặt cảm ứng.

Giờ đây, việc chuẩn bị bữa ăn cho những người thân yều không chỉ là niềm vui thích bởi bạn không phải lo lắng khoản “trền sống dưới khề tứ bề nhão nhoét” nữa mà còn là sự chia sẻ trong quá trình sơ chế và chuẩn bị. Còn gì hạnh phúc hơn khi cả nhà cùng xắn tay áo len và vào bếp? Giá sản phẩm vẫn được giữ kín cho tới khi được thương mại hóa vào cuối năm nay.

Tham khảo: www.gorenjegroup.com

Chad

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD