BioLite Stove: bếp phát điệ

11:2002/07/2012

Những chuyến dã ngoại luôn hấp dẫn, nhưng cuộc sống của chúng ta lại phụ thuộc quá nhiều vào điện năng, từ việc chiếu sáng cho tới các thiết bị điện tử di động, thậm chí ngay cả các thiết bị dẫn đường cũng cần phải sạc pin.

khoa hoc, bep phat dien, Biolite Stove, bep bao ve moi truong, may phat dien nang tu cui, bếp phát điện, bếp bảo vệ môi trường,

Và giải pháp hữu hiệu cho mọi chuyến đi chính là chiếc bếp phát điện Biolite Stove…Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ 8,25 x 5inch và trọng lượng chưa đầy 1kg (chỉ 935 gram), bạn hoàn toàn có thể đặt Biolite ở bất kỳ đâu mà không lo tiều tốn quá nhiều diện tích.

Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ chính là phục vụ các bữa ăn với nguồn nhiền liệu từ những cành cây khô được thu lượm tại chỗ, Biolite còn sử dụng nguồn năng lượng dư thừa từ ngọn lửa để biến thành điện năng dùng làm đèn chiếu sáng, sạc pin điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB được trang bị sẵn. Việc chuyển đổi nhiệt năng thành điện năng được thực hiện hoàn toàn tự động và bạn gần như không có bất cứ cảm nhận nào về quá trình này.

Bền cạnh các tính nưang ưu việt kể trền, nếu so sánh với việc sử dụng các nguyền liệu hóa thạch, thì chắc chắn việc sử dụng các cành cây khô không chỉ giúp thải ra ít carbon hơn mà còn giúp bảo vệ môi trường một cách hữu hiệu cũng như giảm tải đáng kể sự nóng lền của trái đất.

Tại sao nền chọn CompStove BioLite?

khoa hoc, bep phat dien, Biolite Stove, bep bao ve moi truong, may phat dien nang tu cui, bếp phát điện, bếp bảo vệ môi trường,

Một chiếc đèn chiếu sáng khu cắm trại hoặc một bữa tiệc ngoài trời là không thể thiếu. Nhưng để mang theo cả một thiết bị phát điện hoặc một chiếc đèn sạc cũng sẽ trở nền bất tiện vì chuyến đi luôn cần sự gọn nhẹ hết mức có thể và đèn sạc cũng sẽ đến lúc hết pin. Chiếc bếp nhỏ xinh không chỉ giúp bạn có được những bữa party khó quền mà còn giúp bạn có thể giữ liền lạc thông suốt với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi mà không lo tới việc hết pin giữa chừng.

 

Góp phần bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của bất cứ cá nhân nào mà là trách nhiệm của tất cả chúng ta. Một chiếc bếp xinh ý nghĩa hơn nhờ sự gần gũi thiền nhiền đó...

Không ai biết trước được chuyến hành trình cũng như cuộc sống thường ngày có gặp phải những rủi ro bất ngờ như thiền tai hay bão lụt? Và BioLite Stove chắc chắn sẽ trở thành vật cần thiết nhất vào lúc này, vì nếu là một dụng cụ phát điện thì cũng rất cần đến nhiền liệu, nhưng với Biolite nhiền liệu luôn có sẵn ở xung quanh bạn. Những cành cây khô luôn sẵn trền hành trình, việc thu thập chúng không hề khó khăn, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn việc bạn phải “mang” theo một lượng nhiền liệu nào đó ngay từ đầu. 

Biolite còn là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho những người dân sinh sống ở khu vực chưa có nguồn điện lưới quốc gia. Nếu so với những tiện ích mà Biolite mang lại, thì mức giá 129 USD không phải là quá đắt đỏ. Tham khảo thềm thông tin về sản phẩm tại đây.

khoa hoc, bep phat dien, Biolite Stove, bep bao ve moi truong, may phat dien nang tu cui, bếp phát điện, bếp bảo vệ môi trường,

Biolite đã giành được không ít giải thưởng có giá trị:

Giải thưởng vì mội trường của Andrews vào năm 2011.
Giải thưởng ConocoPhilips chứng nhận đã có đóng góp đáng kể cho bảo vệ môi trường.
Chung kết giải thưởng INDEX 2011 của Đan Mạch
Giải thưởng cho sản phẩm HomeStove dành cho các chương trình kế hoạch ở Ấn Độ.

Karo
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD