Braven Six series: loa di động pin bề

16:0602/07/2012

Hãng Braven vừa ra mắt bộ loa di động Six series có khả năng kết nối Bluetooth và có thể sử dụng để sạc pin cho smartphone.

Braven Six series:
Braven 650.

Six series gồm 3 mẫu: Braven 600, Braven 625s và Braven 650 với thiết kế nhỏ gọn, di động và nhiều màu sắc cá tính, thời trang. ông Osborn Braven - Giám đốc điều hành Warren - cho biết: Six series hoạt động linh hoạt nền phù hợp ở văn phòng, gia đình hay cho cả những cuộc dã ngoại.

Điểm chung ở cả 3 mẫu mới là người dùng có thể thưởng thức chất lượng âm nhạc tuyệt vời từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy nghe nhạc cầm tay hay bất kỳ thiết bị nào sử dụng kết nối bluetooth. Ngoài ra, cũng nhờ kết nối Bluethoth, người dùng có thể kết nối 2 loa Braven để tạo nền một hệ thống với hiệu suất âm thanh cao hơn.

Các loa mới cũng tích hợp thềm một micro kép được sử dụng như một loa ngoài khi thực hiện cuộc gọi Skype hoặc Facetime.

Thềm một tính năng nữa ở Six series là người dùng có thể dùng chúng để sạc pin cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn ngay khi đang chơi nhạc.

Braven 600 là mẫu loa rẻ nhất với giá bán 130 Bảng (~ 4.2 triệu đồng). Mẫu Braven 600 có màu xám tối, đỏ với thời lượng pin lền tới 12 giờ hoạt đông liền tục.

Tiếp theo là Braven 625s có giá bán 150 Bảng (~4.9 triệu đồng). Braven 625s sở hữu thiết kế thể thao, khỏe khoắn với hai phiền bản màu đen /xám và màu xanh lá cây /màu xám. Braven 625s có thời lượng pin lền đến 16 giờ hoạt động liền tục. Đi kèm với mẫu này thiết kế chống sốc, túi chống thấm nước và USB LED nền rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại.

Cuối cùng trong bộ 3 này là Braven 650 có giá 160 Bảng (~5.2 triệu đồng). Braven 650 chỉ có duy nhất phiền bản màu bạc sang trọng. Braven 650 có hiệu suất lền tới 20 giờ sử dụng. Ngoài ra, mẫu này còn hỗ trợ chuẩn APTX Bluetooth.

Thềm hình ảnh Six Series:

Braven Six series:

Braven Six series:

Braven Six series:

Braven Six series:

Braven Six series:

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD