AVR của Pioneer đổ bộ

12:0304/07/2012

4 mẫu A/V receiver mới của Pioneer có hỗ trợ tính năng Airplay sẽ có mặt trên thị trường bán lẻ trong đó có Việt Nam với mức giá từ 320 USD.

Pioneer AVR airplay
Pioneer AVR mới nổi bật với tính năng Airplay

Các mẫu AVR mới của Pioneer bán ra thị trường sớm hơn so với dự kiến 1 tháng. Điểm mạnh là tính năng Airplay giúp các đầu AVR có thể kết nối không dây, hoạt động tương thích và dễ dàng sử dụng nguồn dữ liệu từ các thiết bị cầm tay như iPhone/iPod/iPad.

Hầu hết các mẫu AVR mới này đều trang bị các tính năng xử lý và tái tạo âm thanh hay video chất lượng cao từ bất kỳ nguồn phát nào và tích hợp hệ thống tự động cân chỉnh loa MCACC. Trang bị cổng vào USB phía trước cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị khác, hỗ trợ sạc pin và truy cập nhanh đến các thư viện nhạc trong iTunes.

Rẻ nhất trong 4 mẫu này là VSX-522-K với giá bán 320 USD (~6.7 triệu đồng). VSX-522-K hoạt động tương thích với các thiết bị iOS và có khả năng tái hiện âm thanh vòm 3D và độ phân giải cao.

Pioneer AVR airplay
VSX-522-K

Tiếp theo là VSX-822-K có giá bán 561 USD (~11.7 triệu đồng). Ngoài các tính năng như VSX-522-K, model hấp dẫn bởi được trang bị tính năng AirPlay, tích hợp radio Internet Tuner để truy cập các đài phát thanh từ web trền toàn thế giới.

Ngoài ra, VSX-822-K cũng tích hợp kết nối HDMI 3D, DLNA 1.5; hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth. Các trang bị này giúp VSX-822-K trở thành mẫu AVR có khả năng kết nối không dây với các thiết bị của Apple có mức giá phải chăng nhất.

Pioneer AVR airplay
VSX-822-K

Cao cấp hơn là VSX-922-K và VSX-1122-K với giá bán lần lượt là 722 USD và 883 USD. Cả hai model này được nâng cao hiệu suất đáng kể với bộ khuếch đại Direct Energy. Bộ khuếch đại này giúp giảm thiểu các tuyến đường tín hiệu giữa các đầu vào tín hiệu, khuếch đại và kết quả đầu ra loa, giảm biến dạng bền trong và bền ngoài để sản xuất một âm thanh sạch hơn với dải rộng cao.

Công nghệ kiểm soát Auto Control Plus giúp tự động điều chỉnh độ trễ của loa siều trầm. Vì vậy người dùng sẽ cảm nhận được mức độ chính xác hơn, mạnh mẽ hơn khi nghe hệ thống rạp hát đa kềnh 7.1 và / hoặc 7.2

Pioneer AVR airplay
VSX-1122-K

Ứng dụng ControlApp và iControlAV20123 mới của Pioneer giúp cho người sử dụng kiểm soát receiver và các thiết lập rạp hát gia đình qua iPhone, iPad hoặc iPod touch. Với ControlApp, người dùng có thể bật/tắt receiver, điều chỉnh chế độ âm thanh, lựa chọn đầu vào, radio Internet và phát nội dung trực tuyến qua DLNA. Còn ứng dụng IControlAV2012 mới trền VSX-922-K và VSX-1122-K cung cấp điều khiển receiver trền iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Piooner cho biết 4 model AVR mới sẽ có mặt trước tiền tại Thái Lan và Singapore. Các thị trường khác: Australia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia và Việt Nam sẽ có vào cuối tháng Bảy này.

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: