Rotel ra mắt loa soundbar Subzero

10:0305/07/2012

Tháng 7 này, Roth sẽ tung ra thị trường mẫu loa soundbar mang tên Sub Zero. Cái tên Sub Zero được dùng để ám chỉ việc loa mới sẽ không có loa sub riêng biệt.

Rotel, soundbar, Subzero, HD
Loa mới Sub zero

Với kích thước 790x105x89mm,nặng 3,1Kg, Sub Zero có khả năng truyền tải âm thanh HD và được thiết kế để dành riềng cho các TV kích cỡ 32-42 inch.

Sub zero không sử dụng loa siều trầm riềng biệt. Thay vào đó, mẫu này hoạt động thông minh hơn với hai trình điều khiển Ultra-Bass tích hợp bền trong. Hai loa bass này sử dụng cùng một ampli calss D mạnh mẽ. Có tổng cộng 8 driver (loa), trong đó có 2 trình điều khiển tăng cường giúp nâng cao hiệu quả âm thanh nổi ở Sub Zero.

Công nghệ mở rộng vùng không gian âm thanh Fractal Expansion giúp Sub zero có thể hoạt động tốt ở cả phạm vi rộng.

Sub zero sử dụng kèm một điều khiển từ xa cho phép điều chỉnh âm thanh từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Một màn hình LED có khả năng làm tối tự động ở phía trước. Màn LED này hiển thị các chế độ âm thanh khi Subzero chơi nhạc.

Mẫu này sử dụng cả kết nối analog và ngõ vào quang học nền có thể dễ dàng kết nối với HDTV hay các set-top-box như receiver Freeview, Sky + HD hay Virgirn TiVo. Subzero có khả năng kết nối tối đa tới 3 nguồn âm thanh vào cùng một thời điểm. Ngoài ra subzero cũng trang bị thềm 1 jack cắm 3,5 mm.

Subzero có giá bán 149 Bảng (~ 4.9 triệu đồng).

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD