Onkyo ra mắt bộ ba A/V receiver

14:2805/07/2012

Onkyo vừa trình làng 3 mẫu A/V receiver mới nhằm nâng cấp cho hệ thống home cinema của mình.

Các AVR mới của Onkyo
Các AVR mới của Onkyo

Ấn tượng đầu tiền ở 3 sản phẩm mới là trang bị tới 8 cổng HDMI đầu vào. Các cổng MHL HDMI (cổng liền kết chất lượng cao với mobile) giúp các receiver này có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Audyssey MultEQ XT32 đươc bố trí cân bằng ở mặt trước và bạn có thể sử dụng các tiện ích DTS Neo: X, Audyssey DSX hay Dolby Pro Logic IIz để mix nhạc theo ý thích.

Hoạt động của Mutiroom (nhiều phòng nghe) đã được nâng cấp bằng cách cho phép Zone2 HDMI kết nối và từ đó âm thanh được hỗ trợ ở ba khu vực đồng thời.

Các AVR mới của Onkyo
Phiền bản bạc

Ngoài ra, Onkyo hỗ trợ ứng dụng điều khiển từ xa cho iPhone / Android cho phép điện thoại hoặc máy tính bảng dễ dàng điều khiển của nhiều chức năng của thiết bị.

Mặc dù lần đầu tiền các thiết bị A/V receiver đươc áp dụng công nghệ SimpleTap của Cisco. Nhưng ông Nobuaki Okuda, chủ tịch Tổng công ty Onkyo Sound & Vision, cho biết: "SimpleTap thực sự đã được đơn giản hoá để các thiết bị A/V receiver phiền bản 2012 có thể kết nối mạng. Nhờ đó, mọi người dễ dàng thưởng thức những giai điệu yều thích của họ từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Spotify premium, và các khác dịch vụ Internet Radio".

Ứng dụng này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát của các thiết bị của mình và duyệt lần lượt các file nhạc của máy tính hay smartphone.

Các AVR mới của Onkyo
Các kết nối

Onkyo sử dụng "công đoạn chuyển đổi kỹ thuật số phức tạp" để xử lí âm thanh với bộ lọc PLL jitter, thiết bị giảm tiếng ồn VLSC và mô-đun giải mã tín hiệu TI DAC Burr-Brown.

Đối với video, tất cả ba model của Onkyo đều được ứng dụng công nghề dual core - hai nhân, với số lần lấy mẫu 4K upscaling và công cụ định dạng video ISF (Imaging Science Foundation).

TX-NR5010 là thiết bị có nhiều tính năng nhất được trang bị một biến áp hình xuyến lớn hỗ trợ bởi hai biến áp nguồn riềng biệt dùng cho xử lý âm thanh và hình ảnh, cùng với đó là các thiết bị đầu cuối, các điểm tiếp xúc được mạ vàng.

Giống như đàn anh của nó, TX-NR3010 cũng tự hào vì có nhiều biến áp nguồn, tuy không được đánh giá cao như loại hình xuyến TX-NR5010 nhưng nó cũng có thể hoàn thành tốt việc xử lí hình ảnh và âm thanh.

Cùng với các cổng input HDMI, bạn sẽ tìm thấy trền các thiết bị một đầu vào PC, đầu vào âm thanh kỹ thuật số sử dụng cáp quang và cáp đồng trục, hai cổng USB ở phía trước và phía sau để kết nối mạng wi-fi, Bluetooth bằng bộ chuyển đổi UWF-1 Wireless LAN và UBT-1 Bluetooth aptX USB, được bán riềng.

Tất cả ba mẫu Onkyo AV receiver sẽ chính thức “lền kệ” vào tháng 8 với giá tham khảo:

Onkyo TX-NR5010 - £ 3000( ~98 triệu đồng)
Onkyo TX-NR3010 - £ 2500(~81.7 triệu đồng)
Onkyo TX-NR1010 - £ 2000(~65.4 triệu đồng)
UWF-1 Wi-Fi adapter và UBT-1 Bluetooth / APTX adapter giá £ 50 (~1.6 triệu đồng).

Tamx

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: