Truy cập ITV player trên Samsung smartTV

15:3209/07/2012

Đại diện của Samsung vừa công bố dịch vụ truyền hình ITV player sẽ có mặt trực tiếp trên các dòng TV thông minh năm 2011, 2012 và đầu Blu-ray intetnet của hãng.

Samsung smarttv
Sử dụng dịch vụ ITV trền TV Samsung

Như vậy, ngoài Lovefilm, Blinkbox BBC iPlayer, TV thông minh của Samsung sẽ có thể truy cập dịch vụ truyền hình ITV player ngay từ tháng 7 này.

Thông báo này đưa ra 1 ngày sau khi đại diện ITV tuyền bố bộ phận truyền hình trực tuyến sẽ có sự thay đổi lớn và hãng này sẽ tập trung vào truyền hình theo yều cầu VOD. Và đây cũng là một phần trong chiến lược tấn công các nền tảng TV thông minh của ITV nhằm cạnh tranh với dịch vụ iPlayer của BBC.

James Micklethwait - Giám đốc sản phẩm ITV cho biết: "Chúng tôi muốn tạo cho người xem cơ hội để xem các nội dung ITV theo yều cầu ngay trong chính căn nhà của mình. Kết nối TV đã đi đến giới hạn, và do đó, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Samsung để đưa ITV Player vào nền tảng TV thông minh của họ".

Phát biểu về hợp tác này, đại diện Samsung cho biết: với ITV player, người xem sẽ không còn bị giới hạn nữa mà có thể thưởng thức những video hay chương trình giải trí chất lượng hàng đầu bất cứ khi nào họ muốn.

ITV có dung lượng tới hơn 1.000 giờ dữ liệu lưu trữ có sẵn và phong phú với các kềnh Phim truyện, Hài, Thiếu nhi, Tiếng Anh cho Bé, Ca nhạc, Dịch vụ,...

Ngoài ra, ITV cũng cải tiến cho phép người dùng truy cập các ứng dụng trực tuyến khác như YouTube, MUZU.TV, hay cả BBC iPlayer, BBC Sport trền TV thông minh của Samsung.

Hiện, người sở hữu các TV thông minh năm 2011, 2012 hay các đầu Blu-ray kết nối internet của Samsung đã có thể tải về ứng dụng này tại kho ứng dụng Samsung Apps.

Phúc Vinh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD