Bí quyết giữ lửa bếp gia đình

15:3912/07/2012

Thiết kế tinh xảo và tính năng ưu việt, sẵn sàng cho mọi nhu cầu nấu ăn đa dạng của bạn, dòng bếp ga cao cấp MaxiFlame của Electrolux chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

 MaxiFlame, Electrolux , bếp ga, bếp, gia dụng, bếp ga cao cấp Electrolux

Những bữa cơm ngon, nóng sốt chính là chất xúc tác kết dính các thành viền trong gia đình. Để nấu được bữa ăn ngon, ngoài thực phẩm tươi, gia vị đúng cách còn có những bí quyết khác mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt, trong ẩm thực châu á thì những món chiền, xào, hấp đều đòi hỏi sự xử lý nhiệt tinh tế. Thiết kế tinh xảo và tính năng ưu việt, sẵn sàng cho mọi nhu cầu nấu ăn đa dạng của bạn, dòng bếp ga cao cấp MaxiFlame của Electrolux chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiền. 

Bếp MaxiFlame có công suất 4.8kW, với 3 vòng lửa hướng vào trung tâm chảo, cho nhiệt độ cao và ổn định. Bếp còn có vòi phun lửa nhỏ tối ưu hóa hỗn hợp không khí và gas, cho ngọn lửa xanh với khả năng làm nóng cực nhanh, ngay cả khi nấu một lượng lớn thức ăn. Hệ thống điều chỉnh chính xác ngọn lửa với van kép cho phép bạn giảm công suất tức thì từ mức lớn nhất 4.2kW xuống còn 0.5kW.

Ngoài ra, bếp còn có vòng lửa được hàn kín với nắp đậy bằng đồng, bạn sẽ dễ dàng chùi rửa hơn và tránh được các vết dầu mỡ dính vào các bộ phận bền trong, giúp duy trì hiệu suất cao và chịu được nhiệt độ cao. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian nấu với thiết kế mặt nấu rộng rãi nhất cho phép bạn nấu 3 món ăn cùng 1 lúc.

Giá tham khảo: 6,890,000 VND

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD