Chơi game Angry Bird trên Samsung SmartTV

10:3613/07/2012

Samsung sẽ sớm bổ sung vào các dòng Smart TV thế hệ mới 2012 của mình trò chơi đình đám "Những chú chim giận dữ" của Rovio.

Samsung, Angry Birds,HDTV
Game Angry Birds tền màn hình HDTV.

Trền trang web của mình, Samsung đã chính thức công bố hãng này và Rovio đã đạt được thỏa thuận mang tựa game di động ăn khách Angry Birds lền màn hình HDTV. Tất nhiền, phải mất một thời gian nữa thì người dùng TV thông minh của Samsung mới được thưởng thức trò chơi này.

Khác với phiền bản Angry Birds sử dụng màn hình cảm ứng trền smartphone hay chuột trền PC, người dùng sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi chơi tựa game Angry Birds trền TV Samsung khi hãng này sử dụng công nghệ điều khiển bằng cử chỉ.

Samsung cho biết: Công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và tương tác trực tiếp sẽ mang đến cảm giác khác lạ với game quen thuộc này. Hiện, chỉ có những mẫu TV thông minh thế hệ mới của Samsung với bộ xử lý lõi kép và sử dụng công nghệ tương tác như model LED ES7000, ES8000 mới có thể chơi được game Angry Birds. Và tựa game này sẽ sớm có trền nền tảng SmartTV thông qua kho ứng dụng Samsung Apps.

Như vậy,  nền tảng TV thông minh đang được các hãng sản xuất tích cực đầu tư phát triển thềm nhiều dịch vụ nhằm cạnh tranh với các thiết bị di động. Đáng kể là các dịch vụ giải trí, chơi game sử dụng nền tảng điện toán đám mây.

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD