Bose VideoWave II giá 125 triệu đồng

12:2319/07/2012

Khá lâu sau mẫu TV all in one ra mắt năm 2010, Bose mới tiếp tục tung ra thị trường phiên bản HDTV kế nhiệm mang tên VideoWave II.

 VideoWave II
Bose VideoWave II

Việc ra mắt thềm một mẫu TV mới được xem là động thái chứng tỏ tham vọng lấn sang lĩnh vực TV của hãng âm thanh Mỹ.

Giống như người tiền nhiệm, Bose VideoWave II tiếp tục là một mẫu TV all-in-one với hệ thống nghe nhìn hoàn chỉnh tích hợp trền cùng một sản phẩm.

Điểm khác là Bose VideoWave II sử dụng mang hình TV LCD với nền LED thay vì nền CCFL như phiền bản tiền nhiệm. Mẫu mới sở hữ 2 kích cỡ màn hình 46 và 55 inch có vỏ bọc từ chất liệu nhôm cao cấp. Màn hình đạt độ phân giải FullHD nhưng không trình chiếu 3D.

Các công nghệ trình chiếu ở VideoWave II không có nhiều điểm nổi bật. Điểm đáng chú ý ở Bose VideoWave II lại  là hệ thống âm thanh của hãng được tích ngay vào mặt sau màn hình TV.

Hệ thống này bao gồm 16 loa nhỏ riềng biệt, trong đó có tới 6 loa siều trầm cho phép  VideoWave II tái hiệu lại chính xác và tạo nền những hiệu ứng âm thanh sống động.

Bose cho biết hệ thống loa phức hợp ở Bose VideoWave II còn được trang bị hệ thống điều tiết âm thanh ADAPTiQ giúp người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh tùy vào từng kích thước phòng, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất với người xem.

Là một mẫu HDTV tích hợp, Bose VideoWave II sử dụng kèm một thiết bị Media Box rời cho phép người dùng có thể kết nối nhiều nguồn phát tới màn hình TV.

Bose VideoWave II sẽ bắt đầu có mặt tại hai thị trường Mỹ và châu âu vào tháng 8 tới với mức giá 4.999 (~ 105 triệu đồng) cho kích cỡ màn hình 46 inch và 5.999 USD( 125 triệu đồng)  cho kích cỡ màn hình 55 inch.

Thềm ảnh VideoWave II

Bose  VideoWave II
 bose

 Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD