Vui hè cùng LOCK&LOCK

09:4023/07/2012

Lock&Lock giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt – “Cả nhà vui hè cùng Lock&Lock” – cho dòng sản phẩm hộp cơm, bình nước thể thao từ ngày 23/07/2012 đến hết ngày 30/07/2012 tại hệ thống các cửa hàng Lock&Lock ở TP.HCM.

LOCK&LOCK, ca nha vui he, khuyen mai, hop com Lock&Lock, binh nuoc the thao

Cũng trong thời gian này trền trang mua sắm www.nhommua.com, Lock&Lock giảm giá 40% bộ khăn thể thao, thích hợp cho những chuyến dã ngoại hoặc du lịch biển của gia đình.

Cụ thể, Lock&Lock giảm giá 30% trền những mẫu hộp cơm mới với thiết kế tiện dụng và khả năng kín hơi vượt trội, thuận tiện cho việc di chuyển và chuẩn bị thức ăn cho các buổi dã ngoại của gia đình. Dòng sản phẩm hộp cơm mới này nổi trội với nút thoát khí trền nắp, giúp dễ dàng mở nắp khi thức ăn vẫn còn nóng. Đặc biệt, túi xách xinh xắn cùng 2 màu sắc trang nhã phù hợp với mọi thành viền trong gia đình.

Bình nước thể thao bằng thép không gỉ có dung tích 550ml với nhiều màu sắc sinh động, thiết kế đường lượn sóng ở thân bình giúp dễ cầm nắm. Bộ sản phẩm này được Lock&Lock giảm giá 20% trong thời gian trền.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD